Du Học Singapore Nền Giáo Dục Singapore

Du học Singapore: Tìm hiểu trường cao đẳng nghệ thuật LASALLE

Với các bạn học sinh yêu thích nghệ thuật và ấp ủ giấc mơ du học Singapore chuyên ngành này, đừng chần chờ mà hãy nhanh tay nộp đơn đăng ký vào ngôi trường cao đẳng nghệ thuật LASALLE để trải nghiệm ngay một môi trường học tập hiện đại, sáng tạo và đậm chất nghệ thuật ở đảo quốc sư tử.

Giới thiệu chung

Khuôn viên trường cao đẳng nghệ thuật LASALLE
Khuôn viên trường cao đẳng nghệ thuật LASALLE

Trường cao đẳng nghệ thuật LASALLE (LASALLE College of Arts) tại Singapore là một trường đào tạo về nghệ thuật đương đại, giáo dục và thực hành thiết kế mũi nhọn của đất nước Singapore. Trường có trên 30 chương trình đào tạo cấp chứng chỉ, đại học và sau đại học các ngành mỹ thuật, thiết kế truyền thông, thiết kế nội thất, thiết kế sản phẩm, điện ảnh, hoạt hình, thời trang, múa, âm nhạc, sân khấu, quản lý nghệ thuật, sư phạm nghệ thuật và thực hành, điều trị bằng nghệ thuật, Lịch sử nghệ thuật châu Á, và sáng tác.

Đi đầu đội ngũ cán bộ của trường là các nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhà giáo và nhà nghiên cứu đã giành nhiều giải thưởng cho các nghiên cứu gắn chặt với thực tiễn phát triển nghệ thuật. Các sinh viên tốt nghiệp từ trường cao đẳng LASALLE đã và đang trở thành nòng cốt đóng góp vào sự phát triển cho ngành văn hóa Singapore nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Được thành lập vào năm 1984 bởi De La Salle Brother Joseph McNally – một nghệ sĩ và nhà giáo có tầm nhìn xa trông rộng, LASALLE là một đơn vị giáo dục tư thục phi lợi nhuận, được Bộ Giáo dục Singapore hỗ trợ kinh phí đào tạo. Các chương trình cấp bằng của trường được Goldsmiths, Đại học Luân Đôn công nhận giá trị.

LASALLE cũng trở thành trường học đầu tiên nhận được giải thưởng công nhận EduTrustStar, thành tích cao nhất về chất lượng cho một trường tư thục ở Singapore. Ngoài ra, trường cũng góp mặt trong danh sách trường xuất sắc của năm của giải thưởng Crowbar 3 năm liên tiếp (Crowbar là cuộc thi nhà sáng tạo trẻ danh giá nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương).

Các chương trình học ở trường cao đẳng nghệ thuật LASALLE

Sinh viên khoa thiết kế thời trang trường cao đẳng nghệ thuật LASALLE
Sinh viên khoa thiết kế thời trang trường cao đẳng nghệ thuật LASALLE

Trong bối cảnh Singapore đang có mục tiêu trở thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu như hiện nay thì trường cao đẳng nghệ thuật LASALLE cũng định hướng chú trọng mang lại một môi trường học tập có tính tương tác liên ngành và áp dụng các phương pháp hiện đại vào trong chương trình dạy và học.

Các chương trình đào tạo ở LASALLE gồm chương trình cấp chứng chỉ, chương trình cử nhân và thạc sĩ của các chuyên ngành:

Thiết kế thời trang Hoạt hình Múa
Thiết kế thời trang và chất liệu Thiết kế đồ họa Sân khấu
Truyền thông thời trang & các ngành thời trang Thiết kế mỹ thuật Diễn xuất
Quản lí kỹ thuật và sản xuất nghệ thuật Thiết kế nội thất Sản xuất âm thanh
Tiếng Anh chuyên ngành Nghệ thuật Thiết kế sản phẩm Quản lí nghệ thuật
Thiết kế truyền thông Làm phim Liệu pháp Nghệ thuật
Thiết kế quảng cáo Âm nhạc
Lịch sử nghệ thuật Châu Á Sư phạm & thực hành Nghệ thuật

Cùng đến với công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình du học Singapore và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.