Cẩm Nang Du Học Tư vấn Du Học Singapore

Du học Singapore tại 3 trường có học phí thấp nhất

Luôn đặt giáo dục là cốt lõi để phát triển nên không khó hiểu khi Singapore là 1 trong những quốc gia ở Châu Á có sự đầu tư rất lớn cho giáo dục. Bên cạnh đó, nhiều trường Đại học danh tiếng trên thế giới cũng đặt cơ sở đào tạo tại Singapore cũng là lý do khiến đảo quốc sư tử trở nên hấp dẫn với sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, học phí cũng là vấn đề khiến nhiều người đau đầu suy nghĩ. Bạn đang tìm kiếm trường đại học có học phí thấp tại Singapore?

3 trường có học phí thấp nhất dưới đây chính là gợi ý Tư vấn du học New Ocean dành cho những ai có dự định du học Singapore.

1. Học viện Kaplan – đại học có học phí thấp tại Singapore

Học viện Kaplan – đại học có học phí thấp tại Singapore
Học viện Kaplan – đại học có học phí thấp tại Singapore

Được biết đến là một trong những học viện có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Singapore, Học viện Kaplan mang đến cho học sinh chất lượng đào tạo bậc cao, bằng cấp quốc tế cùng dịch vụ sinh viên cực kỳ tốt.

Theo học tại Kaplan, sinh viên chỉ mất hai năm với bậc cử nhân, một năm với bằng thạc sĩ là lấy được bằng cấp của các trường hàng đầu thế giới tại Anh, Australia. Những điều thuận lợi này giúp sinh viên tiết kiệm được khoản lớn chi phí học tập và sinh hoạt tại Singapore.

Đặc biệt, với sinh viên quốc tế còn có cơ hội nhận được những học bổng giá trị từ Học viện Kaplan. Bên cạnh đó, Kaplan còn triển khai chương trình học bổng chuyển tiếp lên đến 10.000 SGD (khoảng 170 triệu đồng) dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc học từ cao đẳng lên cử nhân và từ cử nhân lên thạc sĩ.

2. Học viện MDIS

Nhắc đến những trường có chi phí hợp lý khi du học Singapore, nhất định không thể bỏ qua Học viện MDIS.

MDIS Singapore
Bạn cũng có thể theo học tại MDIS Singapore để giảm gánh nặng tài chính

MDIS là một trong số ít những học viện được chứng nhận Edutrust 4 năm của hệ thống giáo dục Singapore. Đây cũng là học viện tư thục có khu học xá và ký túc xá riêng và cam kết hỗ trợ sinh viên lên tới 20% chi phí sinh hoạt.

Hiện nay, MDIS nằm trong top các trường có nhiều học bổng đầu vào cao nhất tại Singapore như: miễn phí ghi danh 321 SGD; học bổng trị giá lên tới 68 triệu đồng. MDIS còn là học viện tư thục có khu học xá và ký túc xá riêng và cam kết hỗ trợ sinh viên lên tới 20% chi phí sinh hoạt.

3. Học viện quản lý Nanyang

Nanyang là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore và được rất nhiều du học sinh quốc tế quan tâm, tìm kiếm.

Học viện quản lý Nanyang
Học viện quản lý Nanyang có chi phí học tập cực kỳ hợp lý

Học viện quản lý Nanyang nổi tiếng với chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn và chương trình thực tập hưởng lương trong 6 tháng ngay khi hoàn thành chương trình năm thứ nhất đại học. Chính vì vậy nếu bạn muốn theo học chuyên ngành du lịch, nhà hàng khách sạn thì Nanyang chính là lựa chọn hàng đầu bạn nên cân nhắc.

Đặc biệt, Đại học Nanyang còn hỗ trợ sinh viên Việt Nam trong quá trình học tập. Bạn sẽ chỉ mất 24 tháng để lấy bằng cử nhân của Đại học công lập của Australia; học sinh học xong chương trình lớp 11 tại Việt Nam được vào thẳng năm thứ nhất đại học. Du học sinh còn được dành nhiều quà tặng hấp dẫn khác như: tặng 50% phí ghi danh, tặng iPad mini.

Tư vấn du học New Ocean hy vọng với 3 trường có học phí thấp nhất phía trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc hiện thực hóa giấc mơ du học Singapore.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận