Tư vấn Du Học Singapore

Tại sao chọn du học Singapore ngành tâm lý tại học viện SIM

Xã hội ngày càng phát triển kèm theo những hệ lụy khó lường. Những chứng bệnh của thời hiện đại như stress, trầm cảm, rối loạn… đang ngày càng phổ biến. Vì vậy những nhà tâm lý học đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc tháo gỡ những rắc rối trong cuộc sống của mỗi người.

Được đánh giá là một trong những học viện đào tạo ngành tâm lý tốt nhất tại Singapore, du học ngành tâm lý tại học viện SIM sẽ là lựa chọn tốt nhất cho con đường du học của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Ngành tâm lý tại học viện SIM
Ngành tâm lý tại học viện SIM

Với đặc thù nghề nghiệp, tâm lý học là một ngành đòi hỏi rất khắt khe. Để trở thành một chuyên gia tâm lý, bạn cần có kiến thức phong phú về các lĩnh vực văn hóa, xã hội, có hiểu biết rộng về các vấn đề đang nảy sinh trong đời sống xã hội.

Bạn phải chịu được áp lực cao trong công việc, kiên nhẫn, biết lắng nghe, thấu hiều và đồng cảm… Đặc biệt, đây là một ngành học khó đòi hỏi sự đào tạo công phu và bài bản.

Với chất lượng đào tạo ưu việt cùng môi trường học tập tiên tiến, du học Singapore tại SIM là ngôi trường hoàn toàn thích hợp cho sự lựa chọn trở thành một chuyên gia tâm lý của bạn.Với học viện SIM, bạn sẽ được học tập và rèn luyện trong một môi trường quốc tế với ngành tâm lý học phát triển từ lâu đời.

Để trở thành sinh viên ngành tâm lý học tại học viện SIM, bạn chỉ cần tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam với điểm học tập trung bình đạt từ 6.5 trở lên. Tuy nhiên, với những yêu cầu khắt khe của một nhà tâm lý học, chúng tôi khuyến khích bạn nên có vốn tiếng anh tốt, đó là điều kiện cần thiết để bạn có thể lĩnh hội toàn bộ những kiến thức tại giảng đường của học viện SIM.

Tại học viện SIM, bạn sẽ học hệ cao đẳng với thời gian 1,5 năm. Sau đó, bạn có thể lựa chọn theo học cử nhân tâm lý học tại Đại học Buffalo (Mỹ) trong 3 năm.

>>Du học Singapore chọn ngành nào?

Đăng bình luận