Tư vấn Du Học Singapore

Du học Singapore ngành quản trị khách sạn

Singapore không chỉ là quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu châu Á mà quốc đảo sư tử này còn nổi tiếng toàn cầu về các ngành dịch vụ du lịch.Nếu như trước đây các ngành như quản trị kinh doanh, kinh tế, truyền thông được du học sinh Việt Nam lựa chọn nhiều khi đi du học Singapore thì giờ đây ngành quản trị khách sạn cũng là một ngành “hot” đang lên ngôi được các bạn sinh viên Việt Nam ưa chuộng.

Du học Singapore ngành quản trị khách sạn
Du học Singapore ngành quản trị khách sạn

Ở Singapore có rất nhiều trường đào tạo về ngành quản trị khách sạn nhưng không phải trường nào cũng tốt, vì vậy trong bài viết du học Singapore ngành quản trị khách sạn sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số trường đào tạo có thế mạnh về lĩnh vực này.

1. Học viện MDIS – Du học Singapore ngành quản trị khách sạn

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) được thành lập năm 1956 và là trường phi lợi nhuận lâu đời nhất ở Singapore. Học viện MDIS được bình chọn là một trong những trường đào tạo ngành du lịch và khách sạn tốt nhất Singapore bởi Edupoll năm 2008-2009.

Trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp với các ngành đào tạo da dạng như: Quản trị khách sạn quốc tế, quản trị du lịch, Kinh doanh và Quản trị, Kỹ thuật, Thiết kế thời trang, Công nghệ thông tin, Khoa học sức khoẻ và cuộc sống, Truyền thông đại chúng…

2. Học viện Quản lý giáo dục Đông Á EASB

Học viện quản lý giáo dục Đông Á (EASB) là một trong những trường tư thục hang đầu Singapore có thế mạnh về ngành khách sạn và du lịch.Trường vinh dự được nhận chứng chỉ EduTrust 4 năm danh giá.

Đối với ngành quản trị du lịch khách sạn, EASB là trường đầu tiên tại Singapore xây dựng khu thực hành du lịch và khách sạn trong khuôn viên học. Trường cũng liên kết với các công ty, tổ chức gồm khoảng 50 chuỗi khách sạn quốc tế đẳng cấp 4/5 sao, các tổ chức du lịch cả trong và ngoài nước để cung cấp cho sinh viên những cơ hội thực tập tuyệt vời nhất trong 6 tháng với mức lương tối thiểu 600 GSD/ 1 tháng.

3. Trường Quản lý Du lịch Khách sạn –SHRM

Trường Quản lý du lịch khách sạn SHRM là trường chuyên về quản trị du lịch khách sạn. SHRM là một trong số ít các trường ở Singapore kết hợp với trường đại học quốc tế để đào tạo ra các chương trình cử nhân chuyên nghiệp về khách sạn.Học viên sau khi hết năm 3 sẽ được trực tiếp học tập dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên nước ngoài ở trường đại học Wolverhampton và sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng cấp của trường đại học Anh danh giá này.

Đăng bình luận