Tư vấn Du Học Singapore

Du học Singapore ngành môi trường tại Đại học James Cook

Với tính cấp bách của tình hình thực tế, ngành môi trường được đánh giá là một trong những chuyên ngành tiềm năng bậc nhất trong giai đoạn sắp tới. Không chỉ cho thấy tiềm năng sự nghiệp trong tương lai, theo học ngành môi trường bạn còn được đóng góp sức mình vào hoạt động gìn giữ, cứu lấy trái đất màu xanh. Tuy nhiên có rất nhiều cơ sở đào tạo liên quan đến ngành môi trường khiến bạn chưa đưa ra được sự lựa chọn? Vậy hãy cùng New Ocean tìm hiểu về du học Singapore ngành môi trường tại Đại học James Cook trong bài viết dưới đây nhé.

1. Tại sao nên du học Singapore ngành môi trường tại Đại học James Cook?

Đại học James Cook Singapore
Đại học James Cook Singapore cung cấp chương trình học cực kỳ bài bản ngành môi trường học.

Du học Singapore ngành môi trường tại Đại học James Cook là điểm đến tuyệt vời để cho các sinh viên tiếp cận được nền tri thức trong ngành môi trường học. Nguyên nhân là vì:

 • Trường James Cook (JCU) là một trong 10 trường đại học nhiệt đới hàng đầu thế giới về các khóa học khác nhau (theo sự bình chọn của Thompson II Essential Indicators).
 • Đại học James Cook được xếp hạng tiêu chuẩn đại học 5 sao về kinh nghiệm giảng dạy (theo sự bình chọn của World Universities Guide).
 • Ngoài ra, James Cook còn là một trong 500 trường đại học hàng đầu thế giới và là một trong 100 trường đại học hàng đầu châu Á (theo kết quả nghiên cứu của đại học Shanghai Jiao Tong).
 • Trường có trụ sở tại Townsville, Cairn, Brisbane (Úc) và Singapore nhằm phục vụ nhu cầu đào tạo sinh viên ngày một tăng trên thế giới.
 • James Cook là một trong các trường đầu tiên đạt chứng chỉ Edutrust 4 năm.
 • Trong 5 năm gần đây, JCU đã vinh dự nhận hơn 39 giải thưởng cho sự giảng dạy xuất sắc của Hội Đồng giảng dạy và giải thưởng Úc.

Chính trong chất lượng đào tạo tiên tiến và không ngừng đổi mới đã khiến cho sinh viên quyết định du học Singapore tại trường Đại học James Cook không ngừng gia tăng. Không những thế, khi du học Singapore chuyên ngành môi trường tại trường James Cook, sinh viên sẽ được tiếp cận mọi phương tiện giảng dạy hiện đại nhất như hệ thống internet toàn trường với máy tính xách tay cá nhân cho từng sinh viên theo học cử nhân đại học và thạc sĩ, hệ thống sách chuyên ngành, hệ thống máy chiếu cho từng phòng học. Đặc biệt phòng học khoa công nghệ thông tin với hệ thống máy tính thiết kế đặc biệt cho từng bàn học.

2. Chương trình đào tạo ngành môi trường tại Đại học James Cook

Sinh viên du học Singapore ngành môi trường tại Đại học James Cook
Sinh viên du học Singapore ngành môi trường tại Đại học James Cook

Với chuyên ngành môi trường, Đại học James Cook có hệ đào tạo cử nhân. Theo đó, sinh viên khi theo học chuyên ngành này sẽ được đào tạo trong thời gian 2 năm với mức học phí khoảng 54,422.34 SGD (đã bao gồm 7% thuế).

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị các khoản chi phí du học khác như:

 • Phí đăng ký du học Singapore tại trường James Cook: S$ 250
 • Phí quản lý sinh viên quốc tế, bảo hiểm học phí, bảo hiểm dao động khoảng > S$500 tùy theo thời gian khóa học.

Bạn cũng cần đáp ứng các yêu cầu khác như:

 • Sinh viên tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc chương trình học dự bị
 • Điểm IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550, TOEFL IBT 79
 • Điểm trung bình lớp 12 trên 7.5 (nếu không đủ phải học dự bị)

Những sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng của JCU thì thời gian học tiếp đại học là 16 tháng.

Trên đây là một số thông tin về du học Singapore ngành môi trường tại Đại học James Cook

Đăng bình luận