Tư vấn Du Học Singapore

Du học Singapore ngành marketing

Du học Singapore ngành marketing đang trở thành xu thế của nhiều sinh viên Việt Nam trong vài năm gần đây. Nổi tiếng là nước đào tạo rất tốt các chuyên ngành quản trị kinh doanh nói chung và marketing nói riêng, học marketing tại Singapore sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Nếu bạn còn băn khoăn về học ngành marketing tại Singapore thì hãy cùng tham khảo bài phân tích dưới đây của chúng tôi nhé.

Du học Singapore ngành marketing

Du học Singapore ngành marketing

Marketing là một hình thức tìm kiếm cơ hội trong kinh doanh, hướng tới nhu cầu của khách hàng nhằm đưa tới những sản phẩm, thương hiệu uy tín tới khách hàng tiềm năng. Marketing chính là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, vừa đưa thông tin sản phẩm theo nhu cầu của khách, vừa quảng bá thương hiệu mà doanh nghiệp mong muốn.

Với sự phát triển của công nghệ và mạng xã, ngành Marketing ngày càng khẳng định vị thế của mình nhờ vào những hiệu quả tích cực mà nó mang lại cho công việc kinh doanh sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp. Ngành học này dành cho những ai yêu thích sự sáng tạo, có kĩ năng suy nghĩ logic và đầu óc phân tích nhạy bén.

Với một đất nước có nền kinh tế phát triển, du học ngành Marketing tại Singapore sẽ mở ra cơ hội học hỏi và tương lai rộng mở về việc làm sau khi ra trường. Sinh viên du học Singapore ngành marketing sẽ được cung cấp sự hiểu biết về hành vi khách hàng, cách thức làm việc của marketing, và khám phá ra nhiều hướng đi mới của marketing, bao gồm internet marketing, bán hàng, định giá, khuyến mãi và chiến lược phân phối.

Được tìm hiểu các cách thức mà marketing tính trước được nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ, ý tưởng bằng cách phân tích hành vi của đối thủ và khách hàng sẽ là kinh nghiệm và tiền đề cho con đường theo đuổi ngành marketing trong tương lai.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Marketing tại Singapore có thể khởi đầu với vai trò nhân viên hoặc trợ lý marketing của các công ty. Ngoài ra, họ cũng thường chọn những công việc liên quan đến thế giới truyền thông, quan hệ công chúng (PR) hay quảng cáo, nhân viên marketing trực tuyến, trợ lý truyền thông…

Tham khảo:

Chọn ngành gì khi du học Singapore năm 2016?

Các loại học bổng du học Singapore

Du học Singapore cần mang gì ?

Đăng bình luận