Tư vấn Du Học Singapore

Du học Singapore ngành kinh doanh tại Học viện Amity

Du học Singapore ngành kinh doanh tại Học viện Amity

Du học Singapore tại Học viện Amity: Từ lâu quốc đảo sư tử đã nổi tiếng với hệ thống giáo dục và đào tạo tân tiến hàng đầu Châu Á và được xếp thứ hạng cao trên thế giới ngang với các quốc gia Anh Mỹ Úc, Canada về chất lượng đào tạo cũng như sức hút đối với sinh viên quốc tế với mong muốn theo du học tại quốc gia này. Song Song với hệ thống giáo dục công lập là hệ thống giáo dục tư thục được phát triển mạnh mẽ và cũng nhờ đó sinh viên quốc tế có thêm nhiều sự lựa chọn khi theo du học Singapore.

Trong số các trường Đại học, cao đẳng tại Singapore, Học viện Amity là một thành viên của hệ thống các trường kinh doanh thuộc tập đoàn kinh doanh quốc tế Amity đứng đầu Châu Á có mặt trên thế giới như Mỹ, Anh, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc, Mauritius. ..Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, tại trường có hơn 125.000 sinh viên và nghiên cứu sinh đến từ trên 20 quốc gia, hơn 4.000 giáo viên và nhân viên cùng 240 chương trình học tập.

Du học Singapore ngành kinh doanh tại Học viện Amity
Du học Singapore ngành kinh doanh tại Học viện Amity
Một trong những trường đào tạo ngành kinh doanh hàng đầu tại Singapore
Một trong những trường đào tạo ngành kinh doanh hàng đầu tại Singapore

Được tập hợp bởi rất nhiều chuyên gia dày kinh nghiệm trên thế giới trong lĩnh vực giáo dục, Học viện Amity cung cấp cho sinh viên kiến thức lý thuyết lẫn thực tế để đạt hiệu quả cao nhất. … Đúng như tên gọi Amity ( nghĩa là tình bằng hữu, tình hữu nghị, tình bạn), theo học tại Học viện Amity , sự kết nối giao lưu giữa các học sinh sinh viên và các chuyên gia giảng viên chính là nền tảng hình thành các mối quan hệ tốt đẹp tạo bước tiến cho con đường tương lai của bạn.

Tại sao chọn học tại Học viện Amity?

– Top 10 học viện tư thục năm 2012 bởi Edupoll Rating – Singapore

– Top 30 chương trình thạc sỹ MBA lớn nhất tại Singapore bởi Singapore Business Review 2014 & 2015

– Top đầu các trường cao đẳng bởi Accreditation Service for International College – ASIC, Anh Quốc

– Bằng cấp có giá trị quốc tế- Liên kết cấp bằng với trường đại học Northampton

– Trung tâm tuyển dụng hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp

– Thầy cô giáo là những người có vị trí cấp cao và có kinh nghiệm thực tế

– Trường có mặt trong danh sách những trường đạt chuẩn Edutrust 4 năm của Hội đồng giáo dục tư thục Singapore CPE. Trường Kinh doanh Quốc tế Amity có thế mạnh ở các chuyên ngành như: chiến lược kinh doanh, tài chính ngân hàng, kế toán… với các chương trình đào tạo từ cao đẳng, đại học cho đến sau đại học.

Học viện Amity Singapore có liên kết với trường đại học Northampton Anh Quốc về chương trình Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ.

 – Northampton thuộc top 50 các trường đại học hàng đầu năm 2014 (theo The Guardian), xếp hạng Số 1 Anh Quốc về khả năng tìm được việc làm nhanh nhất của sinh viên sau khi tốt nghiệp (theo Nghiên cứu năm 2012 của HESA – tổ chức thống kê giáo dục đại học Vương Quốc Anh) và là 1 trong 2 trường đại học duy nhất tại châu Âu đạt danh hiệu “Changemaker Campus” do Ashoka- tổ chức uy tín thế giới về doanh nghiệp xã hội trao tặng.

Trụ sở chính (Tanglin)

Với vị trí thuận lợi, tọa lạc tại khu Tanglin gần MRT Redhill với diện tích rộng nằm tại vị trí cũ của trụ sở chính của bộ giáo dục Singapore. Trụ sở ở đây bao gồm 4 lầu với các phòng học, sảnh sinh viên, thư viện, phòng lab…

Cơ sở trong thành phố (NLB)

Ngoài ra trường có trụ sở ở tòa nhà thư viện quốc gia Singapore ở khu Raffles trái tim xinh đẹp của đất nước Singapore cách trung tâm thành phố tầm 15 phút đi bus. Trường có cơ sở vật chất trang bị hiện đại và tiện nghi cho sinh viên cùng thư viện điện tử toàn cầu có tốc độ cao.

Ngoài ra sinh viên quốc tế còn được lựa chọn theo học các trương trình chương trình những khóa học được thiết kế theo chuẩn của Anh Quốc để có thể có được tấm bằng danh giá của Đại học Northampton- một trong những trường đại học năng động, hiện đại bậc nhất của nước Anh với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo đại học chất lượng cao.

Bên cạnh chất lượng giáo dục đào tạo được đánh giá cao. Học viện Amity còn hỗ trợ các sinh viên mong muốn theo học tại Amity bằng những xuất học bổng giá trị lên tới 50% học phí.

Cơ hội chuyển tiếp đến các trường Đại học hàng đầu ở Anh Quốc
Cơ hội chuyển tiếp đến các trường Đại học hàng đầu ở Anh Quốc

Cụ thể các xuất học bổng

Học bổng tiến sĩ: 9%

Học bổng thạc sĩ: – Thạc sỹ quản trị kinh doanh liên kết Northampton: 31%

                              – Thạc sỹ Luật liên kết Northampton: 50%

Học bổng cử nhân: từ 10-33%

Học bổng cao đẳng: 33% học phí

Các ngành đào tạo của Học viện Amity

Học viện Amity có thế mạnh ở các chuyên ngành như: chiến lược kinh doanh, tài chính ngân hàng, kế toán… với các chương trình đào tạo từ cao đẳng, đại học cho đến sau đại học:

– Cao đẳng Quản trị kinh doanh

– Cao đẳng nâng cao Quản trị kinh doanh

– Cử nhân Khoa học máy tính.

– Cử nhân (danh dự) ngành Luật

– Cử nhân chuyên ngành Marketing thời trang

– Cử nhân chuyên ngành nghiên cứu kinh doanh

– Cử nhân (danh dự) chuyên ngành Quản trị kinh doanh

– Thạc sỹ Quản trị kinh doanh

– Thạc sỹ Luật thương mại quốc tế

– Tiến sỹ Quản trị kinh doanh.