Kinh Nghiệm Du Học

Du học Singapore ngành công nghệ thông tin tại Informatics Academy

Ngành công nghệ thông tin hiện nay đang là một trong những ngành học hấp dẫn trên toàn thế giới, không chỉ về nhu cầu được tìm hiểu về kĩ thuật máy tính mà xã hội hiện nay đang dần thay đổi chuyên môn phục vụ cho những hoạt động xã hội hóa. Du học Singapore với ngành công nghệ thông tin là một trong những nơi đào tạo về ngành học này tốt nhất. Cùng New Ocean tìm hiểu về ngành công nghệ thông tin này nhé!

Ngành công nghệ thông tin đào tạo cái gì? Ngành công nghệ thông tin là gì?

Du học Singapore ngành công nghệ thông tin tại trường Informatics Academy
Du học Singapore ngành công nghệ thông tin tại trường Informatics Academy
Đây là một trong những ngành học hot ở hiện tại và phát triển ở tương lai
Đây là một trong những ngành học hot ở hiện tại và phát triển ở tương lai
Bởi vậy, người làm việc trong ngành này phải có sự sáng tại và tìm hiểu cái mới
Bởi vậy, người làm việc trong ngành này phải có sự sáng tại và tìm hiểu cái mới

Ngành công nghệ thông tin là một lĩnh vực đặc thù đòi hỏi có tính sáng tạo, nghiên cứu và sự đam mê mới có thể đạt được kết quả tốt nhất cho quá trình học tập cũng như cơ hội việc làm trong tương lai. Do lĩnh vực công nghệ luôn có sự thay đổi và đổi mới từng ngày nên bắt buộc người học phải tự cập nhật thêm để nâng cao tính cạnh tranh của bản thân mình.

Với từng ngành nghề khác nhau mà công nghệ thông tin sẽ mang lại những giá trị khác nhau, riêng với doanh nghiệp, ngành này sẽ giúp thực thi các chiến lược kinh doanh bao gồm quá trình tự động kinh doanh, cung cấp thông tin, kết nối với khách hàng và các công cụ sản xuất. Ngành công nghệ thông tin là một nhánh trong lĩnh vực kĩ thuật khi sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để thu thập, lưu trữ, chuyển đổi, bảo vệ và xử lí hệ thống thông tin. Information Techonology (IT) bao gồm các lĩnh vực chính như phần mềm máy tính, hệ thống thông tin, phần cứng máy tính, ngôn ngữ lập trình và cấu trúc dữ liệu.

Du học Singapore ngành công nghệ thông tin nên chọn trường nào?

Ở Singapore có rất nhiều trường đào tạo ngành công nghệ thông tin uy tín
Ở Singapore có rất nhiều trường đào tạo ngành công nghệ thông tin uy tín
 1. James Cook University Singapore: tại James Cook Singapore, các bạn học viên có thể tham gia ngành học này từ hệ Cao đẳng đến Đại học và Thạc sĩ. Với hệ Thạc sĩ, sinh viên có thể lựa chọn 1 trong 3 chuyên ngành sau Interactive Technologies & Games Design, Business Informatics và Computing & Networking. Các bạn học viên có cơ hội nhận được tấm bằng từ Đại học James Cook Úc – Top 2% các trường đại học trên thế giới khi học chương trình này tại Singapore.
 2. Học viện Quản lí và Phát triển Singapore MDIS: tại trường MDIS, các bạn học viên có thể tham gia các khóa học hệ Cao đẳng và Đại học tại đây với 2 chuyên ngành Computer Security và Computer and Network Technology cùng cơ hội nhận bằng của Đại học Northumbria Anh Quốc.
 3. Học viện Kaplan: học viên có thể đăng kí các khóa học IT tại Kaplan Singapore với 2 bậc học Cao đẳng và Đại học với 2 đối tác cấp bằng uy tín của trường là University College Dublin, Ireland và Murdoch University, UK.
 4. Học viện Quản lí Auston Singapore: các bạn học viên cũng có thể thử sức với ngành công nghệ thông tin tại Auston Institute với 2 chương trình học dành cho bậc Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao tại trường.
 5. Học viện Tin học – Informatics Academy: Ngôi trường nổi bật tại Singapore về chuyên ngành tin học, đào tạo về những vấn đề liên quan đến công nghệ thông tin, công nghệ máy tính,….
Trong đó phải kể đến Học viện Tin học - Informatics Academy
Trong đó phải kể đến Học viện Tin học – Informatics Academy
Ngôi trường đạt được nhiều thành tích trong giáo dục và giảng dạy
Ngôi trường đạt được nhiều thành tích trong giáo dục và giảng dạy

Thông tin về Học viện Tin học

Học viện tin học – Informatics Academy được thành lập năm 1983, Informatics là một trong những tổ chức cung cấp dịch vụ giáo dục lớn nhất ở Châu Á. Với một mạng lưới toàn cầu gồm 351 trung tâm ở 58 nước ở Châu Á, Trung Đông, Châu Phi và những khu vực khác. Học viện chuyên đào chuyên đào tạo ngành công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh, trường có nhiều chương trình đào tạo đa dạng, từ bậc dự bị đại học, cao đẳng, đại học đến thạc sĩ cấp bằng quốc tế của nhiều Đại học Anh quốc và Australia (Úc).

Informatics là một trong những cơ sở lớn nhất trong những trường tư nhân ở Singapore và nằm ở vị trí địa lý lý tưởng trong vòng giáo dục và kỹ thuật ở phía Tây của Singapore. Toạ lạc bên cạnh trung tâm phía Đông của Jurong ở vùng ngoại ô đông đúc, cơ sở được phục vụ tốt bởi hệ thống giao thông hiệu quả bao gồm hệ thống tàu điện ngầm MRT, thư viện khu vực Jurong và nhiều tiện ích khác trong khu vực.

Informatics có thế mạnh về đào tạo ngành công nghệ thông tin. Các chương trình Đại học Cử Nhân với 2 chuyên ngành tích hợp của ĐH Wales và ĐH Oxford Brookes. Informatics đầu tư xây dựng trung tâm đào tạo thực tế với các phòng thí nghiệm và phần mềm hổ trợ nhằm đảm bảo tính thực tế trong chương trình giảng dạy. Đặc biệt, sinh viên học hết năm thứ 2 chuyên ngành CNTT và Quản trị Kinh Doanh tại Informatics có thể chuyển tiếp năm cuối sang học tại Anh và Úc.

Học viện Informatics đã chuyển học xá đến trung tâm đất nước Singapore. Có trụ sở tại Tòa nhà thư viện quốc gia ở đường Victoria, học xá thành phố mới của trường giúp sinh viên đi lại dễ dàng và cung cấp các trang thiết bị giảng dạy mới nhất mang đến kinh nghiệm học tập tốt hơn cho sinh viên. Nó bao gồm, phòng học hiện đại, phòng thí nghiệm máy tính với “smart boards” để sinh viên có thể nghiên cứu trong môi trường thuận lợi nhất.

Học viện Informatics hợp tác với các trường đại học nước ngoài và các tổ chức tại Anh để cung cấp nhiều cơ hội học tập hơn cho sinh viên của trường. Sinh viên được đánh giá kinh nghiệm trong suốt thời gian học tập ở đây. Trường không ngừng có các sự kiện khác nhau cho sinh viên để nâng cao kinh nghiệm toàn diện và giúp sinh viên gia nhập vào một môi trường học tập đa văn hóa sôi động.

Bên cạnh đó thì trang bị đầy đủ cở sở vật chất cũng tạo nên sức hấp dẫn của trường
Bên cạnh đó thì trang bị đầy đủ cở sở vật chất cũng tạo nên sức hấp dẫn của trường

Các thông tin khác:

Tại đây, các bạn sinh viên có cơ hội lựa chọn và tham gia các chương trình giảng dạy của các trường Đại học hàng đầu của Anh. Đặc biệt, sinh viên khi tốt nghiệp còn có cơ hội nhận được các chứng chỉ của các công ty hàng đầu thế giới chuyên về lĩnh vực ngành công nghệ thông tin như IBM, Symantec.

Sinh viên hoàn thành chương trình Cao đẳng nâng cao tại Informatics có thể chuyển tiếp qua Anh học Cử nhân của trường Portsmouth với các thủ tục chứng minh tài chính nhanh chóng và dễ dàng từ Singapore.  Sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng của các trường Sibme, Aptech, NIIT tại Việt Nam, các bạn sinh viên có thể chuyển tiếp qua học năm cuối chương trình Cử Nhân của các trường Đại học danh tiếng hàng đầu của Anh tại Informatics với thời gian chỉ 12 tháng.

Thành tích của trường

– Được thành lập vào năm 1983, Informatics là trường đại học tư thục lớn nhất và một trong những trường có uy tín tại Singapore.

– Môi trường học tập sạch và xanh, cơ sở vật chất hiện đại

– Đạt được nhiều giải thưởng chất lượng cao về giáo dục từ năm 1994 đến 2007.

– Trường có hơn 30.000 sinh viên học tại 300 chi nhánh ở 43 quốc gia trên thế giới.

– Đạt chứng chỉ CASE TRUST do chính phủ Singapore kiểm định.

– Đạt chứng chỉ SQC về chất lượng Singapore cho các Tổ chức giáo dục tư nhân của SPRING Singapore

– Informatics Singapore liên kết đào tạo với những trường Đại học nổi tiếng của Anh, Austrtalia, Mỹ (ĐH Wales, ĐH Portmouth, ĐH Oxford Brookes, ĐH Southern Queensland…)

Các khóa học và chi phí

1, Khóa học dự bị

+ Khoá học tiếng Anh (4 cấp độ)

 • Thời gian: 10 tháng.
 • Học phí: 6.800 S$ (1.700 S$/cấp độ).

+ Khoá học dự bị đại học

 • Thời gian: 10 tháng.
 • Học phí: 8.000 S$.
Trường đã tham gia rất nhiều hội thảo về ngành công nghệ thông tin
Trường đã tham gia rất nhiều hội thảo về ngành công nghệ thông tin
Xứng đáng là một trong những ngôi trường để gửi gắm ước mơ du học của bạn
Xứng đáng là một trong những ngôi trường để gửi gắm ước mơ du học của bạn

2, Các khóa học về ngành công nghệ thông tin và công nghệ truyền thông

+ Cao đẳng về máy tính, máy tính trong kinh doanh, mạng và an ninh mạng.

– Thời gian học: 8 tháng.

– Học phí: 6.800 S$.

+ Cao đẳng nâng cao công nghệ thông tin, truyền thông tin, mạng và an ninh mạng.

– Thời gian học: 8 tháng.

– Học phí: 6.800 S$.

+ Cử nhân (danh dự) máy tính và hệ thống thông tin, Hệ thống thông tin và kỹ thuật phần mềm, máy tính và kỹ thuật phần mền (Bằng của ĐH Oxford Brookes).

– Thời gian: 12 tháng.

– Học phí: 13.800 S$.

+ Thạc sỹ Công nghệ thông tin, cấp bằng của ĐH Southern Qeensland.

– Thời gian: 16 tháng, học phí 24.000 S$.

3, Các khóa học về Công nghệ và kỹ thuật

+ Cao đẳng về Engineering, Game và Animation.

– Thời gian: 8 tháng.

– Học phí: 8.000 S$.

+ Cao đẳng nâng cao về Engineering.

– Thời gian: 16 tháng.

– Học phí: 12.000 S$.

+ Kỹ sư điện, điện tử viễn thông (Bằng của ĐH Northumbria, UK).

– Thời gian: 12 tháng.

– Học phí: 24.500 S$.

4, Các khóa học về kinh doanh, tài chính và quản lý

+ Cử nhân kinh doanh và Marketing (danh dự) – Bằng của đại học Portsmouth, UK – Thời gian: 12 tháng.

– Học phí: 18.600 S$.

+ Cư nhân khoa học chuyên ngành quản trị kinh doanh (Marketing) – Bằng của ĐH Wales, UK .

– Thời gian: 24 tháng.
– Học phí: 10.800 S$.

+ Cử nhân truyền thông đại chúng (Bằng của ĐH Southern Queensland).

– Thời gian: 12 tháng.

– Học phí: 18.500 S$.

+ Thạc sỹ quản trị kinh doanh (Bằng của ĐH Southern Queensland).

– Thời gian: 16 tháng.

– Học phí: 23.275 S$.

Yêu cầu đầu vào của Học viện Tin học

Thời gian nhập học

Tháng 2, 9 hàng năm

Yêu cầu để đi du học

 • Dự bị Đại học:

Học xong HK1 của lớp 10, IELTS 5.5 hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh tại Informatics

 • Cao đẳng:

Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc hoàn thành chương trình dự bị Đại học; IELTS 5.5 hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh tại Informatics

 • Cao đẳng nâng cao:

Hoàn thành chương trình Cao đẳng; IELTS 5.5 hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh tại Informatics.