Trường Đại Học Của Singapore

Học viện Tyndale – Tương lai rộng lớn cho sinh viên

Học viện Tyndale Singapore là một nhánh của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Tyndale (TEG) chuyên cung cấp các chương trình Đại học và Cao học theo hệ thống giáo dục Anh từ năm 1990. Cuối năm 2009, Học viện Tyndale cùng với công ty mẹ TEG đã chuyển đến địa điểm mới rộng 27,000 feet ở phố Tanglin, bao gồm 20 phòng học, phòng thí nghiệm điện tử, phòng máy tính, thư viện, phòng hội thảo video và trung tâm dịch vụ sinh viên.

Học viện Tynadale là một trong hai trung tâm chuyên cung cấp các chương trình giảng dạy của Đại học Sunderland – Vương quốc Anh ở Singapore trong lĩnh vực Kinh doanh và Điện tử. Học viện Tyndale không chỉ đem đến cho sinh viên du học Singapore con đường việc làm rộng lớn mà còn cung cấp cho sinh viên kiến thức chuẩn bị cho chương trình học cao hơn.

Học viện Tyndale Singapore
Học viện Tyndale Singapore

Học viện Tyndale cung cấp cho sinh viên chương trình học của Anh Quốc và Edexcel quốc tế đối với các ngành Kỹ sư điện, điện tử và Kinh doanh.. Các chương trình này được mô tả như là phương pháp học chủ động mang tính thực hành và sáng tạo cao, sử dụng phương pháp tiếp cận hướng nghề. Theo học tại học viện Tyndale, sinh viên sẽ được tập trung vào xu hướng tiếp cận mang tính hội nhập, học viện khuyến khích sinh viên kết hợp cà hai yếu tố quan trọng đó là lý thuyết và thực hành trong các môn học.

Sau khóa học Đại học và sau đại học, sinh viên du học sẽ nhận được bằng cấp từ trường Đại học Sunderland – một trong những trường đại học mới tốt nhất của Anh và thuộc top các trường Đại học cung cấp kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên tốt nhất, top 52 trong 100 trường nổi tiếng tại Anh quốc.

1. Các chương trình đào tạo tại học viện Tyndale Singapore

Sinh viên tại Tyndale Singapore
Sinh viên tại Tyndale Singapore

Tiếng Anh cơ bản và tiếng Anh học thuật
Chương trình Diploma quốc gia (BTEC HND) và chương trình cử nhân trong các lĩnh vực: Kinh doanh (Công nghệ thông tin), Quản lý kinh doanh, Kỹ sư điện tử, Kỹ sư cơ khí với yêu cầu đầu vào:

  • Tốt nghiệp PTTH, TOEFL 525 hoặc IELTS 5.5. Sau khi hoàn thành khóa học 2 năm, sinh viên có thể chuyển tiếp lên chương trình lấy bằng cử nhân của Đại học Sunderland – Vương Quốc Anh (với điều kiện: TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0)
    Trường hợp sinh viên trên 21 tuổi không đáp ứng được các yêu cầu trên nhưng có kinh nghiệm làm việc sẽ được cân nhắc.

>>Du học Singapore ngành quản trị khách sạn

Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (Đại học Sunderland)
Chương trình được quốc tế công nhận này sẽ giúp sinh viên nhanh chóng đạt được sự phát triển nghề nghiệp với mức lương cao. Chương trình dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp Đại học với kinh nghiệm nhất định, giúp sinh viên nâng cao khả năng quản lý trong rất nhiều các tổ chức dịch vụ và thương mại

  • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Đại học, Kinh nghiệm làm việc, TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0

2. Chi phí học tập tại học viện Tyndale Singapore

  • Học phí
Khóa học Thời gian Học phí Phí giáo trình, tài liệu
Tiếng Anh 6 tháng
12 tháng
4800
7500
400
800
Edexcel BTEC HND 16 tháng 17,120 1,400
Chương trình cử nhân 10 tháng 19,260 1,000
Chương trình thạc sỹ – Giai đoạn 1: 9 tháng
– Giai đoạn 2: 12 tháng
16,050
6,420
600
400
  • Các khoản chi phí khác

– Phí xét đơn: $ 650
– Thẻ sinh viên: $ 30
– Bảo hiểm y tế: $102.72

>>Chứng chỉ Quản trị kinh doanh tại trường quốc tế OSAC