Trường Đại Học Của Singapore

Du học Singapore tại học viện Informatics

Informatics được thành lập năm 1983, đây là một trong những học viện tư nhân lớn nhất tại Singapore. Informatics tọa lạc bên cạnh trung tâm thành phố với cơ sở được phục vụ tốt bởi hệ thống giao thông hiệu quả bao gồm hệ thống tàu điện ngầm MRT, gần thư viện quốc gia Singapore và nhiều tiện ích khác trong khu vực.

Học viện Informatics
Học viện Informatics

Học viện Informatics có thế mạnh về đào tạo công nghệ thông tin. Các chương trình Đại học Cử Nhân với 2 chuyên ngành tích hợp của đại học Wales và đại học Oxford Brookes. Informatics đầu tư xây dựng trung tâm đào tạo thực tế với các phòng thí nghiệm và phần mềm hổ trợ nhằm đảm bảo tính thực tế trong chương trình giảng dạy. Đặc biệt, sinh viên học hết năm thứ 2 chuyên ngành CNTT và Quản trị Kinh Doanh tại Informatics có thể chuyển tiếp năm cuối sang học tại Anh và Úc.

Học viện Informatics – Học viện hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ Thông tin và Quản trị Kinh doanh, một trong những Tổ chức Giáo dục Tư thục (PEO) đạt nhiều giải thưởng nhất Singapore: Chứng chỉ chất lượng Singapore (SQC), Chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000,và hiện nay là Chứng nhận EDUTRUST 4 năm.

Đối với du học Singapore và đặc biệt là học viện Informatics sinh viên chỉ cần học xong học kỳ 1 của lớp 10 đã đủ đều kiện nộp hồ sơ vào trường, sinh viên sẽ học chương trình dự bị đại học từ 2 tháng trước khi vào chương trình Cao đẳng của trường, như vậy sẽ giúp cho sinh viên rút ngắn thời gian hơn so với các bạn cùng trang lứa cũng như sinh viên có thể tiết kiệm thời gian và giúp cho con đường sự nghiệp của mình sau này.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA HỌC VIỆN INFORMATICS

Các chương trình học tại học viện Informatics
Các chương trình học tại học viện Informatics

1. Tiếng Anh: (3 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao) Thời gian: 1 cấp độ/ 2 tháng

2. Dự bị đại học:

– Thời gian: 2 tháng
– Yêu cầu đầu vào: Học xong học kỳ 1 của lớp 10, IELTS 5.0 hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh tại Informatics

3. Cao Đẳng: (8 tháng)

* Ngành Mạng và An Ninh Máy Tính
* Ngành Mạng và An Ninh Thông Tin Trên Mạng
* Ngành Thiết Kế Cơ Sở Dữ Liệu
* Ngành Vi Tính
* Ngành Công Nghệ Trò Chơi và Hoạt Hình
* Ngành Điện Tử và Thiết Kế Máy Tính
* Ngành Quản Trị Kinh Doanh
* Ngành Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn và Du Lịch
* Ngành Kế Toán

>>Những lợi ích khi du học Singapore