Nền Giáo Dục Singapore Trường Đại Học Của Singapore

Du học Singapore Đại học Curtin song ngành Quản trị – Marketing

Đại học Curtin Singapore là một trong những cơ sở giáo dục đại học chất lượng của Singapore, cung cấp cho sinh viên du học Singapore sự lựa chọn trong số lượng đa dạng các chuyên ngành gắn liền với nhu cầu thực tiễn của xã hội, đồng thời các chương trình học không chỉ trau dồi kiến thức mà còn có nhiều cơ hội thực hành. Một trong những cơ hội tạo ra cho sinh viên đó là chương trình học song ngành. Hãy cùng New Ocean tìm hiểu du học Singapore Đại học Curtin song ngành Quản trị – Marketing trong bài viết dưới đây nhé!

Du học Singapore Đại học Curtin song ngành Quản trị – Marketing

Chương trình học song ngành Quản trị – Marketing được cung cấp bởi Trường Kinh doanh Curtin (Curtin Business School) thuộc Đại học Curtin, là một trong những cơ sở đào tạo kinh doanh hàng đầu được chứng nhận bởi AACSB. Sinh viên sau khi tốt nghiệp song ngành sẽ nhận bằng cử nhân thương mại của Đại học Curtin.

Đại học Curtin, Singapore
Đại học Curtin, Singapore

Học Quản trị tại Đại học Curtin

Kỹ năng quản lý đang ngày càng được đánh giá là cần thiết trong bất kỳ tổ chức nào, từ những doanh nghiệp địa phương, các tổ chức phi lợi nhuận đến các tập đoàn và chính phủ. Quản trị có thể hiểu là chuyên ngành liên quan đến vai trò lãnh đạo, giám sát và tư vấn đối với vị trí của các cá nhân trong bộ máy tổ chức, cân đối ngân sách và đảm bảo các dự án và nhiệm vụ được hoàn thành thành công. Về vai trò của người quản trị đó là hoàn thành công việc bằng cách tận dụng tối đa nhân sự và các nguồn lực khác trong tay.

Trong khóa học Quản trị của Đại học Curtin, chương trình học được thiết kế tập trung vào vai trò và phương pháp của các nhà quản trị hiện đại tiên tiến, linh hoạt và hiệu quả, nhằm đào tạo ra những sinh viên xuất sắc làm việc hiệu quả ở môi trường trong nước và cả quốc tế. Chương trình giúp sinh viên học hỏi và hiểu được bản chất đa dạng cũng như những thách thức mà các nhà quản lý hiện nay phải đối mặt, trên những vấn đề:

 • Mối quan hệ giữa con người và tổ chức
 • Hiệu suất và mức độ thành công của công việc
 • Sự thay đổi và văn hóa công việc
 • Công nghệ và tiên tiến

Chương trình học tạo cho sinh viên một nền tảng kiến thức vững chắc về quản trị trên các lĩnh vực:

 • Giao tiếp
 • Xử lý vấn đề
 • Lên kế hoạch
 • Tổ chức
 • Quản lý thay đổi
 • Quản lý ngân sách
Du học Singapore Đại học Curtin song ngành Quản trị – Marketing
Du học Singapore Đại học Curtin song ngành Quản trị – Marketing

Marketing – Đại học Curtin Singapore

Marketing ngày càng thể hiện vai trò to lớn của mình trong việc quyết định sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp hay tổ chức nào. Để đạt được lợi ích, các tổ chức kinh tế, xã hội đều phải tạo được nét riêng, phân biệt mình với các tổ chức khác. Họ phải tìm ra cách thuyết phục đối tượng mục tiêu mua sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Chuyên ngành Marketing phù hợp với những người luôn mong muốn và tự đặt ra câu hỏi làm thế nào để mọi người suy nghĩ và hành xử theo cách của mình, thích làm việc nhóm, có kỹ năng tổ chức và theo đuổi một sự nghiệp thú vị và đa dạng. Vai trò của những người làm marketing có thể là nghiên cứu thị trường, quản lý sản phẩm, truyền thông tiếp thị và chiến lược xây dựng thương hiệu cũng như tiếp thị trực tuyến, tối ưu hóa công nghệ tìm kiếm (SEO) và phương tiện truyền thông mạng xã hội.

Chuyên ngành Marketing của Đại học Curtin Singapore cung cấp cho sinh viên sự hiểu biết về vai trò của marketing trong việc tạo ra giá trị khách hàng. Chương trình học tạo cho sinh viên cơ hội khám phá các lĩnh vực đa dạng của marketing, bao gồm:

 • Marketing trực tuyến và toàn cầu
 • Marketing dịch vụ và sản phẩm bán lẻ
 • Nghiên cứu thị trường
 • Chiến lược sản phẩm, giá cả và khuyến mại
 • Hành vi người tiêu dùng

Du học Singapore Đại học Curtin song ngành Quản trị – Marketing và cơ hội nghề nghiệp

Khóa học đa dạng các môn học của lĩnh vực Quản trị và Marketing sẽ giúp cho con đường sự nghiệp sau này của sinh viên có rất nhiều lựa chọn, trở thành một nhà quản lý, trợ lý điều hành, quản lý bán lẻ, quản lý cung cấp dịch vụ, nhân viên tiếp thị, điều phối viên sự kiện, nhà phân tích nghiên cứu thị trường, quản lý sản phẩm, quản lý marketing truyền thông.

Trên đây là một số thông tin về chương trình học song ngành Quản trị – Marketing khi du học Singapore Đại học Curtin. Mong rằng những thông tin trên hữu ích và có thể trở thành lựa chọn để bạn cân nhắc khi quyết định du học Singapore.