Trường Đại Học Của Singapore

Du học Singapore Đại học Công nghệ Nanyang có được làm thêm không?

Việc làm thêm khi du học Singapore là điều mà rất nhiều học sinh, sinh viên quan tâm. Đối với các bạn mong muốn du học tại Đại học Công nghệ Nanyang, đây cũng không phải điều ngoại lệ. Bởi bên cạnh chất lượng giáo dục hàng đầu thì chi phí học tập cũng như sinh hoạt ở Singapore khá đắt đỏ, trong khi đó không phải cơ sở đào tạo nào cũng cho phép sinh viên đi làm trong quá trình học. Vậy hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết “Du học Singapore Đại học Công nghệ Nanyang có được làm thêm không?” nhé!

Đại học Công nghệ Nanyang là một trong những ngôi trường tốt nhất Singapore với thứ hạng cao trên bảng xếp hạng các trường đại học trong nước và trên toàn cầu. Trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế, do hệ thống giáo dục và các phương pháp dạy và học xuất sắc, cùng với đó là đời sống sinh viên vô cùng phong phú, sôi động.

Du học Singapore Đại học Công nghệ Nanyang
Du học Singapore Đại học Công nghệ Nanyang

Sinh viên Đại học Công nghệ Nanyang có được làm thêm không?

Tất cả sinh viên theo học bậc đại học chương trình toàn thời gian tại Đại học Công nghệ Nanyang có được làm thêm, ngoại trừ một số trường hợp thực hành, thực tập tại cho các ngành công nghiệp hoặc các dự án nghiên cứu. Trường Đại học Công nghệ Nanyang thiết lập một chương trình làm việc trong thời gian học (Work Study Scheme) trong đó có các điều kiện và thông tin việc làm dành cho sinh viên. Chương trình này được thiết kế nhằm khuyến khích những sinh viên cần bảo đảm về tài chính có thể tự lập. Thông qua chương trình này, sinh viên được phép làm việc cũng có thể có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu trước khi bước vào môi trường làm việc thực sự.

Du học Singapore Đại học Công nghệ Nanyang có được làm thêm không?
Du học Singapore Đại học Công nghệ Nanyang có được làm thêm không?

Du học Singapore Đại học Công nghệ Nanyang có được làm thêm trong bao nhiêu giờ?

Chương trình Work Study Scheme của Đại học Công nghệ Nanyang cho phép các sinh viên đủ điều kiện làm thêm làm tối đa 16 giờ/tuần trong kỳ học. Trong thời gian nghỉ hè, các sinh viên này được phép làm tối đa 9 giờ/ngày hoặc 44 giờ/tuần.

Thủ tục đăng ký làm thêm của sinh viên Đại học Công nghệ Nanyang

Trên hệ thống của nhà trường, sinh viên cần phải đăng nhập StudentLink>Financial Assistance>Work Study Scheme. Nếu quan tâm tới công việc được gợi ý trên hệ thống việc làm này của nhà trường, sinh viên sẽ được các phòng ban liên quan đến vị trí tuyển dụng tiếp cận thêm, cung cấp thông tin về công việc hay sắp xếp một buổi phỏng vấn. Ngoài ra, một số công việc sinh viên có thể đăng ký online qua hệ thống việc làm này.

Trên đây là một số thông tin cụ thể hơn cho câu hỏi “Du học Singapore Đại học Công nghệ Nanyang có được làm thêm không?”, mong rằng những thông tin hãy sẽ hữu ích với bạn. Hãy tiếp tục cập nhật các bài viết mới nếu như bạn quan tâm đến du học Singapore nhé!