Nền Giáo Dục Singapore

Du học Singapore cùng với Học viện PSB Academy

Học viện PSB Academy là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu ở Singapore với hơn 50 năm kinh nghiệm cung cấp nền tảng giáo dục chất lượng cao đến các học viên. Du học Singapore cùng với Học viện PSB Academy là bạn đã chuẩn bị cho mình một bước đệm để phát triển vững chắc trong tương lai. Cùng New Ocean tìm hiểu ngôi trường này nhé!

Học viện PSB Academy tọa lạc tại vị trí trung tâm Singapore

Du học Singapore cùng với Học viên PSB Academy
Du học Singapore cùng với Học viên PSB Academy
Ngôi trường được xếp hạng là cơ sở giáo dục tư tốt nhất Singapore
Ngôi trường được xếp hạng là cơ sở giáo dục tư tốt nhất Singapore

Được chọn là điểm đến du học của rất nhiều học sinh quốc tế trên khắp thế giới, và đặc biệt là sinh viên các nước châu Á, trong đó có nhiều bạn sinh viên của học viện PSB Academy đến từ Việt Nam, vì Học viện PSB Academy có vị trí nằm ngay trong khu vực trung tâm của đất nước Singapore hiện đại, rất thuận tiện cho giao thông. Sinh viên được học tập trong một môi trường lành mạnh, và được sử dụng hệ thống các thiết bị đa dạng như: phòng thực hành máy tính, thư viện, phòng tập thể hình trong nhà, sân bóng đá, bóng rổ, cầu lông, học xá rộng, có kết nối mạng không dây, nhà sách, quán ăn tự phục vụ và nhiều tiện nghi khác.

Với những thuận lợi đó, sinh viên có điều kiện được học tập trong môi trường chuyên nghiệp và hiện đại bậc nhất Singapore. Và cùng với khoảng cách địa lý khá gần Việt Nam, giúp sinh viên càng tiết kiệm chi phí di chuyển, cũng như giảm bớt tâm lý học tập xa nhà của hầu hết các bạn sinh viên.

Đặc điểm nổi bật nhất của học viện

PSB Academy là toàn bộ giảng viên trong trường đều là những Giáo sư đầu ngành. Chính điều này đã nâng tầm PSB Academy lên thành một trong những Học viện đào tạo đứng đầu Singapore về chất lượng giảng dạy.

Đội ngũ nhà giáo đa dạng và tận tụy của PSB Academy luôn hướng đến thúc đẩy trọn vẹn tiềm năng trong mỗi sinh viên, và trang bị cho các em những kiến thức và kĩ năng phù hợp với nhu cầu luôn thay đổi trong thế giới công nghiệp ngày nay. Sinh viên của PSB được tiếp cận trực tiếp với nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Phương thức giáo dục nhấn mạnh học tập thông qua thực hành được thực hiện thông qua hệ thống các phòng máy tính, phòng thí nghiệm kĩ thuật và khoa học được trang bị đầy đủ của PSB. Sinh viên có thể sử dụng toàn bộ khu vui chơi giải trí và tương tác trong một cộng đồng sinh viên quốc tế. PSB Academy còn có một nhóm phụ trách sinh viên chuyên tổ chức hội thảo, tham quan kiến tập, dự án sinh viên, hội trại, và thậm chí các chương trình trao đổi sinh viên nước ngoài để thúc đẩy quá trình học tập của mỗi em. Các chương trình cấp bằng được liên kết với những trường đại học hàng đầu của Úc và Anh Quốc.

Thiết kế trong tòa nhà được bố trí hiện đại và rộng rãi
Thiết kế trong tòa nhà được bố trí hiện đại và rộng rãi
Thư viện của trường PSB
Thư viện của trường PSB

PSB Academy thực sự tin rằng môi trường học tập toàn diện đóng vai trò then chốt trong việc bồi dưỡng và đào tạo nên những sinh viên giỏi toàn diện. Nhờ nền tảng học thuật vững chãi với đội ngũ hơn 300 giảng viên, cộng tác viên toàn thời gian và bán thời gian, PSB Academy tự tin truyền tải những bài học khơi dậy nguồn cảm hứng cho hơn 11.000 sinh viên bản địa và quốc tế.

Thành tích của PSB Academy 

► Năm 2016, học viện PSB Academy Singapore đã được tập đoàn BERG (Business Excellence and Research Group) tổ chức nghiên cứu và đánh giá doanh nghiệp xuất sắc của Singapore, trao giải :”Cơ sở giáo dục tư tốt nhất Singapore”

► Cũng trong năm 2016, PSB Singapore được tổ chức nghiên cứu giáo dục JobsCentral Learning công nhận là trường tư thục tốt nhất ở Singapore

► Chứng nhận Edutrust – 4 năm – chứng nhận của chính phủ Singapore cấp cho đơn vị giáo dục về chất lượng giáo dục hàng đầu, sự ổn định và phúc lợi của sinh viên.

Sinh viên theo học tại PSB Academy Singapore sẽ được tiếp cận trực tiếp với nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Phương thức giáo dục nhấn mạnh học tập thông qua thực hành tại các phòng mãy tính, phòng thí nghiệm kĩ thuật,và khoa học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất. Sinh viên được sử dụng toàn bộ khu vui chơi giải trí và tương tác trong một cộng đồng sinh viên quốc tế. Từ tháng 5/2017, sinh viên sẽ có thêm một khuôn viên rộng 30.000 m2 ngay trong trung tâm thành phố, được trang bị những giảng đường rộng lớn, phòng thu radio, truyền hình và vô số những không gian học nhóm.

Chương trình học đa ngành, phổ biến

Học viện PSB Academy liên kết với các trường Đại Học danh tiếng từ Anh Quốc và Úc như: ĐH Edinburgh Napier & ĐH London (Anh Quốc), ĐH NewCastle & ĐH Wollongong (Úc). Hiện nay, Học viện PSB Academy có các chương trình học trên cơ sở toàn thời gian và bán thời gian cho hơn 10.000 sinh viên theo học hàng năm. Trường đào tạo nhiều ngành học rất phổ biến và nhu cầu đào tạo những ngành này là cao trên thế giới:

 • Kinh doanh & Truyền thông
 • Tài chính & Kế toán
 • Kỹ thuật & Công nghệ
 • Khoa học đời sống & Khoa học tự nhiên
 • Du lịch và Khách Sạn
 • Các khóa học Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao
Phòng thực hành ngành công nghệ sinh học
Phòng thực hành ngành công nghệ sinh học

Điều đặc biệt là những chương trình này đa dạng từ chứng chỉ, văn bằng, bằng cử nhân đến sau Đại học. Sinh viên có thể chọn cấp độ chương trình theo mục tiêu tương lai của mình, cũng như khả năng tài chính cho việc học tập. Tại Học viện PSB Academy, các chương trình hợp tác với các trường Đại học hàng đầu của Úc và Anh Quốc cũng được chú trọng đào tạo, nhằm mục đích giúp Sinh viên có thêm nhiều sự lựa chọn cho lộ trình học tập của mình. Nhà trường cũng có rất nhiều các suất học bổng nhằm khuyến khích các em học tập nhiều hơn trong quá trình học tập tại đây.

Và một trong những lợi thế của Sinh viên theo học tại đây chính là việc học tập và sử dụng tiếng Anh. Chương trình tiếng Anh được thiết kế từ khi bắt đầu đến nâng cao và đáp ứng cho cả việc nghiên cứu sau này. Chương trình đào tạo với trọng tâm là kiến thức và kỹ năng thực tế, Sinh viên sau khi tốt nghiệp được trang bị một cách đầy đủ và toàn diện nhất về nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, với lợi thế về môi trường học đa văn hóa và ngôn ngữ chính sử dụng là tiếng Anh như tại Singapore, Sinh viên được rèn luyện thường xuyên và hòa nhập tốt với môi trường quốc tế.

Sinh viên PSB Academy nhận bằng tốt nghiệp

Cơ hội việc làm tốt: Theo số liệu khảo sát và thống kê năm 2012-2013 tại PSB Academy :

 • Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 6 tháng
 • 94% Sinh viên tốt nghiệp hiện đang có việc làm
 • Hơn 1/3 Sinh viên được tăng lương và thăng tiến trong công việc;
 • Gần 50% Sinh viên được tuyển dụng vào các tổ chức danh tiếng trên thế giới.
Sinh viên sau khi tốt nghiệp của trường được đánh giá cao
Sinh viên sau khi tốt nghiệp của trường được đánh giá cao

 YÊU CẦU ĐẦU VÀO

1/ Đối với chương trình chứng chỉ :

 • Học hết lớp 9 với điểm trung bình trên 7.0
 • IELTs 5.5 hoặc chứng chỉ tiếng Anh của PSB

2/ Đối với chương trình Cao đẳng và Đại học:

 • Học hết lớp 11 với điểm trung bình trên 7.0, hết lớp 12 với điểm trung bình trên 6.0
 • hoặc đang là sinh viên đại học, cao đẳng
 • TOEFL 550 hoặc IELTS 5.5 hoặc chứng chỉ tiếng Anh của PSB

3/ Đối với chương trình thạc sĩ:

 • Tốt nghiệp Đại học được công nhận, TOEFL 575 hoặc IELTS 6.5 hoặc chứng chỉ tiếng Anh của PSB
 • Tất cả các chi phí trên đã bao gồm thuế GST 7%.

 Các chi phí khác:

 • Application fee: 388 S$
 • Phí xin Student pass của ICA: 90$S
 • Student Development Fee:
 • Chứng chỉ: 100 S$
 • Cao đẳng: 200 S$
 • Cử nhân & Thạc sĩ: 300 S$