Kinh Nghiệm Du Học

Du học Singapore chuyển tiếp Úc có được không?

Du học Singapore hiện nay đang thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế. Nhưng làm thế nào để du học Singapore chuyển tiếp Úc dễ dàng nhất khi mà du học Úc không phải là điều đơn giản, khi mà hồ sơ xin visa Úc tương đối phức tạp với nhiều diện xét duyệt khác nhau. Người làm hồ sơ xin visa du học Úc cần nắm rõ quy trình các bước, thủ tục và cũng như cách điền và nộp hồ sơ.

Du học Singapore chuyển tiếp Úc có khó không?

Vì vậy đã không ít người khá ngần ngại khi lựa chọn con đường du học Úc. Nhưng hiện tại đã có một con đường khác giúp bạn có cơ hội du học Úc dễ dàng hơn. Vậy cụ thể con đường đó như thế nào?

Du học Singapore bây giờ cũng khá phát triển và được nhiều người lựa chọn bởi rất có đa dạng nhiều ngành đào tạo như kinh tế, nhà hàng khách sạn, khoa học, nghệ thuật, công nghệ,… và môi trường học tập ở đây cũng khá là thân thiện, dễ chịu. Và trên hết thủ tục để xin Visa du học để du học Singapore cũng không phức tạp như là xin visa du học Úc.

Cơ hội du học Singapore chuyển tiếp Úc
Cơ hội du học Singapore chuyển tiếp Úc

Hiện nay, du học Singapore còn thêm một ưu điểm khác đó nữa là sinh viên du học Singapore chuyển tiếp Úc để hoàn tất chương trình cử nhân khi họ đăng ký tại các trường học, học viện danh tiếng của Úc mà có cơ sở Singapore. Sau khi hoàn tất chương trình học tại Singapore, họ có thể chuyển tiếp lên học bậc cao hơn tại cơ sở đào tạo chính ở bên Úc.

Cơ hội du học Singapore chuyển tiếp Úc từ trường Đại học James Cook

Trường James Cook là trường đại học hàng đầu của Úc, trường nằm trong top 3% các trường tốt nhất thế giới. Trường đại học được thành lập năm 1970 với 3 phân viện chính gồm Singapore, Caims và Townsville. James Cook Singapore là trường đầu tiên của Singapore vinh dự đạt chứng nhận EduTrust Star (tháng 4/2015) (Chứng nhận cao nhất dành cho các tổ chức ngoài công lập của Singapore).

Đại học James Cook Singapore (JSU) trực thuộc trường đại học James Cook Úc. Phân viện trường đại học James Cook tại Singapore được thành lập năm 2003 đồng thời là trường đại học công lập Úc đầu tiên tại Singapore. Trải qua hơn 10 năm phát triển đại học James Cook Singapore hiện đang là một trong những trường đại học được nhiều du học sinh tại Singapore có mong muốn học tập tại đây.

Trường Đại học James Cook Singapore
Trường Đại học James Cook Singapore
Trường Đại học James Cook Australian
Trường Đại học James Cook Australian

Vậy điều kiện du học Singapore chuyển tiếp Úc của trường James Cook

Sinh viên khi theo học tại cơ sở Singapore có thể chuyển tiếp sang Úc 1-2 kỳ học mà không phải tốn thêm chi phí. Bằng cấp và chương trình học ở Singapore giống hệt khi học sinh theo học ở Úc. Đây là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên muốn lấy bằng cấp cao của Úc mà không tốn nhiều chi phí.

Trường James Cook University có rất nhiều ưu điểm về nhiều mặt.

Đầu tiên phải kể đến điểm mạnh của chương trình của trường James Cook Singapore. Trường đào tạo nhiều ngành khác nhau:

+ Quản trị kinh doanh

+ Du lịch khách sạn

+ Marketing

+ Kế toán

+ Tổ chức sự kiện

+ Nhân sự

+ Công nghệ thông tin

+ Tâm lý học

+ Giáo viên dạy từ 3 – 10 tuổi

Với nhiều bậc học như:

-Tiếng Anh

– Dự bị

– Đại học

– Đại học bằng kép (đối với bằng Cử nhân Kinh doanh và khoa học môi trường)

Thạc sĩ MBA (với các ngành MBA, MBA Tài chính kế toán, MBA Marketing, MBA Quản trị nguồn nhân lực, giáo dục)

– Thạc sĩ bằng kép 2 chuyên ngành (với các ngành Thạc sĩ quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin, Thạc sĩ kế toán (MPA) và MBA, Thạc sĩ Du lịch quốc tế và Quản trị khách sạn, Thạc sĩ chuyên ngành DLKS & MBA)

– Các khóa học ở trường linh động kết hợp giữa lý thuyết và thực tế cung cấp cho sinh viên kiến thức, tri thức và kỹ năng phân tích cần thiết cho việc quản lý kinh doanh. Bên cạnh đó, du học sinh còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa ở các buổi hội thảo, workshop hay hội chợ triển lãm nhằm tạo những kỹ năng mềm cho sinh viên tại trường.

Cơ sở Singapore luôn đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất cho sinh viên của trường
Cơ sở Singapore luôn đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất cho sinh viên của trường

Về mặt cơ sở vật chất thì trường có phòng sinh hoạt chung, thư viện, căn tin và hệ thống máy bán cà phê tự động với giá dành riêng cho sinh viên… Sinh viên JCU Singapore có thể tìm thấy sự thoải mái trong không khí học tập ở đây với bạn bè đến từ nhiều nước trên thế giới.

Và ưu điểm cuối cùng đó chính là thủ tục khi làm hồ sơ du học Singapore tại trường đại học James Cook Singapore, bạn sẽ đạt được mục tiêu với các thủ tục visa du học đơn giản và thuận lợi. Với những bạn muốn du học Úc có thể đăng ký du học Singapore chuyển tiếp Úc.

Mỗi chương trình thì có yêu cầu đầu vào khác nhau.

Yêu cầu đầu vào cho chương trình dự bị:

– Hoàn tất lớp 11 với điểm trung bình trên 6.0 hoặc lớp 12 với điểm trung bình không cần cao hơn 7.5

– Yêu cầu tiếng anh: IELTS 5.5 hoặc TOEFL 550.

Yêu cầu đầu vào của khóa cao đẳng:

– Tốt nghiệp trung học phổ thông, lớp 12 với ĐTB < 7.5

– Yêu cầu tiếng anh: IELTS 5.5 (không có điểm thành phần thấp hơn 5.0) hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh ELPP Level 2 tại JCU

Yêu cầu đầu vào của chương trình cử nhân:

– Tốt nghiệp phổ thông hoặc chương trình dự bị

– Yêu cầu tiếng anh: IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550, TOEFL IBT 79

– Điểm trung bình lớp 12 lớn hơn 7.5 (nếu không đủ phải học dự bị).

Yêu cầu đầu vào của chương trình thạc sĩ:

– Tốt nghiệp bất kỳ văn bằng cử nhân nào, IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550.