Tư vấn Du Học Singapore

Du học Singapore chọn ngành nào?

Với nền kinh tế phát triển ổn định, nền giáo dục phát triển tiên tiến, du học Singapore đang là xu hướng du học của sinh viên của rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Vậy du học Singapore chọn ngành nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết để trả lời câu hỏi chọn ngành du học nhé.

Du học Singapore chọn ngành nào
Du học Singapore chọn ngành nào ?

1. Truyền thông – Du học Singapore chọn ngành nào?

Với hệ thống viễn thông phát triển vượt bậc, Singapore được xếp hạng 5 trong bảng xếp hạng các nền kinh tế có kết nối mạng mạnh nhất thế giới trong năm 2007-2008. Từ năm 1997 đến 2008, lĩnh vực truyền thông của quốc gia này đã đạt mức tăng trưởng trung bình 6.8% mỗi năm, chiếm 10% tổng GDP cả nước.

Những công ty truyền thông lớn đều có trụ sở đặt tại Singapore như EA Game, Disney, Lucasfilm… Đây sẽ là cơ hội tốt cho các bạn du học sinh có cơ hội vừa học tập vừa thực hành khi du học Singapore.

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề bản quyền, cứ yên tâm vì Singapore là quốc gia rất chú trọng đến việc thắt chặt bản quyền. Do đó, Singapore là vùng đất nuôi dưỡng sự sáng tạo chân chính.

>>Du học Singapore ngành marketing

2. Kỹ sư điện tử

Trong năm 2011, 65% các nghiên cứu và quỹ phát triển của Singapore đều tập trung vào lĩnh vực điện tử.

Rất nhiều công ty quốc tế như GP, Sony và AU Optronics đều cho sản xuất linh kiện điện tử ở Singapore và đây cũng là nhà cung cấp ổ cứng của 40% sản phẩm toàn cầu. Du học Singapore ngành kỹ sư điện tử, bạn có nhiều cơ hội để trải nghiệm thực tế trong các công ty điện tử lớn.

Đặc biệt, Chính phủ và các trường đại học của Singapore có rất nhiều chương trình hỗ trợ nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển nhân lực cho ngành này. Đây là một tin vui nếu bạn muốn tìm kiếm một chương trình học bổng du học Singapore hấp dẫn cho ngành kĩ sư điện tử.

3. Ngân hàng và tài chính

Với nền kinh tế phát triển ổn định, Singapore được xem là trung tâm tài chính và giao dịch ngoại tệ hàng đầu châu Á. Đây là điểm đến lý tưởng của các ngân hàng tư nhân toàn cầu để đầu tư và phát triển.

Du học Singapore ngành ngân hàng – tài chính du học sinh sẽ có cơ hội thực tập trong những ngân hàng tư nhân lớn trên thế giới có trụ sở tại Singapore.

>>Học du lịch – khách sạn tại Singapore

Đăng bình luận