Ngành truyền thông Curtin Singapore – Hướng đi hot trong thời đại công nghệ
Tư vấn Du Học Singapore

Ngành truyền thông Curtin Singapore – Hướng đi hot trong thời đại công nghệ

Là một ngành sáng tạo, nhu cầu nhân lực cho lĩnh vực truyền thông luôn rất cao đồng thời cũng rất cạnh tranh. Ngay từ những ngày đầu, sinh viên cần được trang bị đầy đủ các kĩ năng và khẳng định ra phong cách riêng. Chính vì vậy, nhiều học sinh đã lựa chọn du học ngành truyền thông Curtin Singapore như hướng đi “hot” trong thời đại công nghệ.

Ngành truyền thông Curtin Singapore - Hướng đi hot trong thời đại công nghệ
Ngành truyền thông Curtin Singapore – Hướng đi hot trong thời đại công nghệ

Giới thiệu về trường Đại học Curtin Singapore

Trường Đại học Curtin là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc. Trường đào tạo các ngành Kinh doanh, công nghệ, khoa học, kỹ thuật, nhân văn… Curtin Singapore là khu học xá mới nhất của Curtin toàn cầu. Khi bạn chọn theo học tại Curtin Singapore bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục suất sắc của Úc. Nội dung chương trình và bằng cấp tương tự như khi bạn theo học tại Curtin Úc. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Theo học tại Curtin Singapore, học sinh sẽ được sử dụng cơ sở dữ liệu, thư viện điện tử trực tiếp vào hệ thống của Curtin Úc. Học sinh dễ dàng chuyển tiếp sang Curtin Úc. Thời gian học ngắn hơn so với học tại Úc. Điều này tiết kiệm chi phí hơn cho học sinh và tạo điều kiện ra trường tìm việc sớm hơn cho học sinh.

Du học ngành truyền thông Curtin Singapore

Hiện nay,lĩnh vực truyền thông đang thu hút rất nhiều bạn trẻ vì sức hấp dẫn, tính năng động và thu nhập cao. Trong đó, nhiều du học sinh hướng tới Singapore – quốc gia truyền thông hàng đầu châu lục. Ngành truyền thông Curtin Singapore nổi tiếng là top 3 chương trình đào tạo truyền thông hàng đầu thế giới. Vì vậy, du học ngành truyền thông Curtin Singapore sẽ cung cấp cho sinh viên chương trình Đào tạo chất lượng mang tầm Quốc tế.

Lộ trình du học ngành truyền thông Curtin Singapore

Giai đoạn 1: Chương trình Cao đẳng

Đây là khóa học dự bị dành cho các bạn muốn theo học ngành truyền thông Curtin Singapore ngay sau khi kết thúc chương trình học lớp 11 tại Việt Nam. Khóa học này bổ sung kiến thức cơ bản. Tạo thời gian làm quen với môi trường giảng dạy nước ngoài. Đây cũng là khoảng thời gian sinh viên thích nghi với tiếng anh ở Singapore.

Thông tin khóa học:

 • Thời gian: 8 tháng
 • Kì khai giảng: tháng 2, 7, 11
 • Học phí: SGD 12,400
 • Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp lớp 11, GPA: 6.0, IELTS: 5.5

Giai đoạn 2: Chương trình Cao đẳng

Đây cũng là khóa học dự bị như giai đoạn 1. Tuy nhiên, nếu đủ điều kiện, sinh viên có thể trực tiếp xin miễn giai đoạn 1 để học sang giai đoạn 2. Giai đoạn 2 là bắt buộc với các du học học sinh ngành truyền thông Curtin Singapore.

Thông tin khóa học:

 • Thời gian: 8 tháng
 • Kì khai giảng: tháng 2, 7, 11
 • Học phí: SGD 17,280
 • Điều kiện nhập học, Tốt nghiệp THPT, GPA: 6.0; IELTS: 6.0

Giai đoạn 3: Chương trình cử nhân Truyền thông

Đây là chương trình Cử nhân Top-up, bao gồm năm thứ 2 và năm thứ 3 đại học. Sinh viên sẽ có cơ hội tư duy, học tập và làm việc trong nhiều lĩnh vực thuộc về phương tiện truyền thông và thông tin liên lạc. Chương trình học cung cấp cho sinh viên các kỹ năng thiết yếu và kiến thức để có thể làm việc trong môi trường hợp tác truyền thông.

Thông tin khóa học:

 • Thời gian: 16 tháng
 • Kì khai giảng: tháng 2, 7, 11
 • Học phí: SGD 34,560
 • Điều kiện nhập học: Đã hoàn thành khóa Cao đẳng 2 và IELTS đạt 6.5

Đoạn kết

Ngành truyền thông Curtin Singapore là một trong những ngành hot trong những năm gần đây. Và với sự phát triển của Kỉ nguyên 4.0, ngành truyền thông Curtin Singapore sẽ là định hướng đúng đắn . Để tìm hiểu thêm các thông tin về du học Singapore mời bạn đọc thêm tại: