Kinh Nghiệm Du Học

Du học khóa học thời trang tại Học viện MDIS Singapore

Để thành công trong các khía cạnh của ngành công nghiệp thời trang như thiết kế, sản xuất, bán lẻ và truyền thông, cá nhân cần phải am hiểu thị trường trong nước nhưng đồng thời phải có kinh nghiệm quốc tế. Đây là lý do vì sao bạn trẻ Việt Nam chọn “chiến lược”: Du học tại Singapore để xây dựng nền tảng trở thành người tiên phong trong ngành thời trang Việt Nam, vốn đang mở ra nhiều cơ hội và triển vọng.

Khóa học thời trang tại MDIS có chất lượng giảng dạy xuất sắc, nhờ vào sự hợp tác với Đại học Nottingham Trent (NTU) của Anh quốc. Sinh viên MDIS được chú trọng vào thực hành, làm dự án thực với các đối tác lớn như: Max Mara, Dolce và Gabbana, Bata và Bazaar Harper. Sinh viên được sử dụng studio thời trang của trường – một cơ sở đào tạo được trang bị đầy đủ thiết bị và Resource Hub – nơi cung cấp bộ sưu tập các cuốn sách thời trang.

Đôi nét về Học viện MDIS Singapore

Học viện MDIS luôn chú trọng đào tạo sinh viên trở thành những công dân toàn cầu, có thể đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên toàn thế giới.

Du học khóa học thời trang tại Học viện MDIS Singapore
Du học khóa học thời trang tại Học viện MDIS Singapore
MDIS Singapore là một trong những trường Đại học hàng đầu ở Singapore
MDIS Singapore là một trong những trường Đại học hàng đầu ở Singapore

MDIS là một trong những cơ sở giảng dạy quy mô và hiện đại hàng đầu ở Singapore. Luôn nằm trong top 3 trường tốt nhất trong các trường Đại học, cao đẳng ở Singapore. Trường MDIS đã đầu tư hoàn hảo các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu, giải trí và rèn luyện sức khỏe cho sinh viên.

  • Các trung tâm thực hành đạt tiêu chuẩn quốc tế dành riêng cho các khoa tại MDIS:

+ Trung tâm Tropical Breeze (với hệ thống nhà hàng, khách sạn, quầy bar…) cho khoa quản trị du lịch khách sạn.

+ Trung tâm truyền hình, phát thanh (Media Hub) của ngành truyền thông.

+ Hệ thống máy móc hiện đại của ngành kỹ thuật chế tạo máy móc/điện và điện tử.

+ Hệ thống phòng cắt may và trưng bày sản phẩm của ngành thời trang…..

Vì sao MDIS có thể giúp sinh viên trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp?

Khóa học thời trang của học viện MDIS nuôi dưỡng một thế hệ chuyên gia sáng tạo mới trong lĩnh vực thiết kế thời trang, tiếp thị và xây dựng thương hiệu bằng việc cung cấp một nền giáo dục toàn cầu thông qua giảng dạy xuất sắc. Qua cách tiếp cận thực tế, trường đã kết hợp các khía cạnh khái niệm, văn hoá, thực tiễn và thương mại của thời trang vào các môn học, cho phép sinh viên có được kiến thức lý thuyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang. Giảng viên của khoa thiết kế thời trang đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành và đang làm việc trong những thương hiệu thời trang lớn trên thế giới.

Đây là một trong những ngành đang phát triển tại Singapore
Đây là một trong những ngành đang phát triển tại Singapore
MDIS cung cấp các khóa học thời trang tốt nhất và chuyên nghiệp
MDIS cung cấp các khóa học thời trang tốt nhất và chuyên nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành thời Trang toàn cầu, MDIS liên kết với Nottingham Trent University, Anh để đào tạo và cấp bằng cho chương trình cử nhân thiết kế thời trang và cử nhân marketing thời trang và xây dựng thương hiệu.

– Thành lập từ năm 1843, NTU là một trong những trường có tiếng tại Anh trong ngành thiếp kế thời trang. Nhà trường đóng góp rất nhiều cho nền văn hóa và các thiết kế nghệ thuật trên toàn thế giới.

– Xếp hạng 5 về thiết kế và dệt may trong bảng xếp hạng The Guardian University Guide 2017.

– Xếp hạng thứ 9 ở UK trong bảng xếp hạng The Business of Fashion’s Global Fashion School cho khóa cử nhân năm 2016.

Khóa học thời trang của MDIS luôn tập trung vào việc phát triển các kỹ năng thực hành cho sinh viên với các studio thời trang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và trung tâm thông tin lưu giữ rất nhiều tài liệu tham khảo về thời trang, sẵn sàng phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên.

Sinh viên có cơ hội tham gia vào các dự án thực tế và cộng tác với các thương hiệu thời trang như Blum & Co, Dolce & Gabbana, MaxMara, Bata và nhiều hơn nữa. Sinh viên cũng có nhiều cơ hội để tham gia các sự kiện thời trang như tuần lễ thời trang Singapore và các sự kiện thời trang khu vực khác ở Hồng Kông, Indonesia và Malaysia.

Cơ hội việc làm trong tương lai rất cao nếu như bạn học ngành này
Cơ hội việc làm trong tương lai rất cao nếu như bạn học ngành này

Khóa học thời trang MDIS hiện có ba chương trình học

Cao đẳng thiết kế thời trang và tiếp thị: chương trình cao đẳng một năm cung cấp cho sinh viên kiến thức và nền tảng vững chắc về ngành thời trang.

Cử nhân (danh dự) thiết kế thời trang: liên kết và cấp bằng bởi Đại học Nottingham Trent. Sinh viên trình diễn sản phẩm thời trang của mình trên sàn diễn và trong các triển lãm.

Cử nhân (danh dự) xây dựng thương hiệu và tiếp thị trong ngành thời trang: liên kết và cấp bằng bởi Đại học Nottingham Trent. Chương trình nhằm hỗ trợ cho sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghiệp thời trang.

Đại học Nottingham Trent được The Guardian University Guide xếp hạng trong 10 đại học hàng đầu nước Anh về chuyên ngành thời trang và dệt may (năm 2015); 93% sinh viên tốt nghiệp từ khoa thời trang của trường đang làm việc trong ngành hoặc theo đuổi việc học ở cấp độ cao hơn.

Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành thiết kế thời trang tại MDIS:

Với ưu thế hơn 5000 công ty thời trang tại đảo quốc này cộng với chương trình và khóa học thời trang giảng dạy ưu việt từ MDIS các bạn sinh viên ngành thiết kế thời trang dễ dàng tìm được cơ hội việc làm trong nhiều lĩnh vực như thiết kế trang phục, quản lý hệ thống bán lẻ, marketing thời trang, quản lý sự kiện và truyền thông đại chúng về thời trang… Hiện tại có rất nhiều nhà thiết kế thời trang xuất thân từ học viện MDIS đang làm việc cho những nhãn hiệu thời trang danh tiếng như Bodynits, Atlantic Sports, Trendz360, và Ghim.