Kinh Nghiệm Du Học

Cơ hội mới khi du học kết hợp với thực tập tại Singapore

Trong thời đại toàn cầu hóa, sự giao lưu hội nhập quốc tế được mở rộng thì việc thực tập tại nước ngoài không còn là chuyện quá xa lạ với sinh viên Việt Nam. Những năm gần đây, hình thức du học kết hợp với thực tập hưởng lương tại Mỹ, Úc, Singapore… đang lan rộng trong cộng đồng du học sinh nước ta.

Chi phí du học luôn là điều được học sinh cũng như phụ huynh quan tâm. Bên cạnh chi phí học tập thì chi phí sinh hoạt tại các nước đang phát triển cũng tốn một khoản tiền đáng kể, đặc biệt là với những học sinh du học tự túc. Hình thức du học kết hợp với thực tập sẽ vừa giúp bạn nâng cao hiệu quả, vừa kiếm thêm một khoản thu nhập để trang trải cuộc sống và học tập.

Du học thực tập tại Singapore

Du học thực tập hưởng lương tại Singapore

Ngoài ra, việc có thể trau dồi một cách nhanh nhất khả năng ngoại ngữ, làm quen với môi trường làm việc, rèn luyện tác phong, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp khoa học cũng chính là lý do khiến ngày càng nhiều sinh viên đang theo học năm cuối hoặc vừa tốt nghiệp chọn con đường tham gia chương trình thực tập sinh quốc tế.

Với thực trạng mỗi năm có hàng ngàn sinh viên ra trường nhưng không phải ai cũng may mắn tìm được cho mình một công việc để làm, người thì có việc làm nhưng không đúng với chuyên môn, thu nhập thấp. Vì vậy, nếu như bạn không ngại thay đổi môi trường sống và chấp nhận những thử thách thì chương trình thực tập du học Singapore là một lựa chọn dành cho bạn.

Đã có rất nhiều sinh viên từ các nước Đông Nam Á đến thực tập tại Singapore trong nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin, nhân sự, kỹ thuật, du lịch – nhà hàng – khách sạn… với các vị trí công việc như trợ lý, quản lý nhà hàng, lễ tân, nhân viên kinh doanh, F&B… Các vị trí thực tập không yêu cầu kinh nghiệm và có mức lương từ 15 triệu – 40 triệu/ tháng.

Sau khi hoàn thành tốt chương trình thực tập, bạn hoàn toàn có thể được ký hợp đồng để tiếp tục làm việc lâu dài tại Singapore, đồng thời các cơ hội để làm việc trong các doanh nghiệp khi về Việt Nam cũng luôn rộng mở nhờ những thứ bạn đã tích lũy được trong chương trình thực tập du học ở Singapore.

Từ những lợi ích thiết thực mà chương trình này mang lại, New Ocean dự đoán rằng đây có thể là xu hướng mà đông đảo phụ huynh và học sinh sẽ lựa chọn để du học tự túc trong thời gian tới đây.

Tham khảo:

Những lợi ích khi du học Singapore

Những thông tin cần biết khi du học Singapore

Lựa chọn nhà ở khi du học Singapore

Đăng bình luận