Hội Thảo Singapore

Định hướng tương lai cùng Path2Future 2015

Đã bao giờ bạn cảm thấy mông lung không biết con đường tương lai phía trước như thế nào? Đã bao giờ bạn “vò đầu, bứt tai” không biết ước mơ, đam mê của bản thân là gì? Bạn đang băn khoăn không biết học ngành gì? Bạn đang vô định, không biết con đường tương lai phía trước sẽ ra sao?

Hội thảo Path2Future 2015
Hội thảo Path2Future 2015

Có đôi lần bạn tự hỏi bản thân mình thực sự thích gì? Tương lai của mình sẽ ra sao? Và nếu bạn đã từng trải qua cảm giác đó mà vẫn chưa tìm được phương hướng giải quyết thì hội thảo Path2Future: Con đường hướng tới tương lai 2015 do New Ocean tổ chức sẽ là cẩm nang quý báu giúp bạn định hình, vẽ lên lộ trình công danh dưới sự tư vấn, giải đáp của các chuyên gia hàng đầu trong đó có sự góp mặt của  Phó Tổng cục trưởng Tổng cục dạy nghề- PGS.TS.Cao Văn Sâm.

Với thực trạng hiện nay, nhiều thanh thiếu niên Việt Nam chưa định hướng đúng đắn nghề nghiệp, tương lai của mình dẫn đến tình trạng mông lung, không xác định được mục tiêu cụ thể trước mắt  và một trong những hệ lụy đó là dẫn đến tình trạng thất nghiệp hay thừa thầy thiếu thợ ở nước ta.

Vì vậy với mong muốn đào tạo , bồi dưỡng định hướng cho thanh niên Việt Nam trong việc lựa chọn đúng nghành nghề theo đam mê và sở thích của mình, New Ocean phối hợp cùng  Vụ công tác Thanh niên Bộ Nội Vụ tổ chức hội thảo “Path2future 2015” với quy mô lớn chưa từng có ở Hà Nội với sự tham dự của hơn 1500 học sinh, sinh viên cùng hàng trăm các bậc phụ huynh cùng các thầy cô giáo và lãnh đạo TP Hà Nội và đặc biệt Phó Tổng cục trưởng Tổng cục dạy nghề – PGS.TS.Cao Văn Sâm sẽ trực tiếp chia sẻ, hướng nghiệp cho các bạn học sinh.

Địa điểm: Trống đồng Place 72 Trần Đăng Ninh,Cầu Giấy, Hà Nội

Thời gian: 08h00’ chủ nhật ngày 26/04/2015

Quy mô: 1500 học sinh, sinh viên cùng các bậc phụ huynh cùng các thầy cô giáo trên địa bàn Hà Nội.

Bên cạnh đó, tham gia hội thảo, học sinh sẽ được các chuyên gia hàng đầu đến từ New Ocean-công ty tư vấn du học hàng đầu ở miền bắc- sẽ chia sẻ giúp các bạn định hướng tương lai cũng hướng dẫn cách lên kế hoạch, chuẩn bị cho việc đi du học. Ngoài ra, các bạn học sinh sẽ được tham gia vào phần tọa đàm hướng nghiệp với việc thảo luận và hỏi đáp cùng các cơ quan nhà nước, các nhà tuyển dụng  và các doanh nhân.

Đăng bình luận