Trường Đại Học Của Singapore

4 điểm nổi bật của trường Raffles Singapore

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của trường quốc tế Raffles dành cho những ai có ý định đi du học Singapore nhưng lại không biết chọn trường nào. Mời các bạn tham khảo nhé.

Trường quốc tế Raffles đã được chính phủ Singapore cấp chứng nhận CaseTrust và SQC (Singapore Quality Class). Chứng chỉ CaseTrust được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn về tính tin cậy, sự chuyên nghiệp cũng như việc kinh doanh tốt và đảm bảo đào tạo sinh viên chất lượng cao. Raffles cũng được Edupoll bầu chọn là tập đoàn lớn nhất, mang tính toàn cẩu và trong Top 10 các tổ chức giáo dục tại Singapore.

Đại học Raffles
Đại học Raffles

Dưới đây là 4 lý do vì sao nên học ở trường quốc tế Raffles khi có ý định đi du học Singapore:

Bằng cấp được công nhận quốc tế

Trường Raffles đào tạo chương trình đại học 3 năm cho tất cả các sinh viên. Phương pháp giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực hành đảm bảo tất cả các sinh viên sau khi ra trường có đầy đủ kỹ năng và trình độ học vấn đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Bằng cấp được công nhận qua số lượng lớn sinh viên đạt được những tặng thưởng và những câu chuyên thành công của các sinh viên đã tốt nghiệp

Dự án kinh doanh và chương trình thực tập.

Sinh viên tại trường quốc tế Raffles sẽ có những kinh nghiệm làm việc thực tế thông qua khóa thực tập và các dự án thương mại. Điều này sẽ giúp sinh viên tốt nghiệp có cơ hôi tiếp nhận được các kinh nghiệm thực tế. Sự liên kết, hợp tác với các doanh nghiệp, tổ chức quốc tế mang đến chứng nhận và cơ hội cho sinh viên tìm kiếm công việc tốt nhất.

Chuyển điểm môn học giữa trường thuận tiện và đẽ dàng

Châu Á sẽ là thị trường lớn đầy hứa hẹn với các nền văn hóa đa dạng. Học tập tại Châu Á mang lại cho sinh viên lợi thế về sự am hiểu văn hóa đặc trưng cùng thị trường trong các nước Châu Á. Tổ chức giáo dục quốc tế Raffles cho phép sinh viên có thể chuyển điểm các môn học dễ dàng thuận tiện trong các trường cùng hệ thống tại Châu Á Thái Bình Dương.

Sinh viên nhận bằng cấp quốc tế và trải nghiệm cuộc sống tại nhiều thành phố tại Châu Á như Singapore, Sydney hay Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Điều này sẽ mang đến cho sinh viên nhiều kinh nghiệm quý báu cả trong cuộc sống cùng công việc trong tương lai.

Hãy khởi đầu sự nghiệp của bạn

Sinh viên trường đại học quốc tế Raffles có cơ hội giao lưu với sinh viên quốc tế và giảng viên đến từ các quốc gia và nền văn hóa khác nhau. Chương trình học trọn gói trong 4 kỳ một năm cho phép sinh viên khởi đầu sự nghiệp sớm hơn so với các bạn cùng trang lứa.

Tham khảo:

Du học Singapore tốn bao nhiêu tiền?

Vì sao nên du học ngắn hạn ở Singapore

Đăng bình luận