Tin Học Bổng

Chương trình học bổng từ Học viện quản lý Nanyang Singapore

Học viện quản lý Nanyang là ngôi trường có chất lượng đào tạo uy tín số một tại Singapore. Hiện chương trình học bổng từ Học viện Quản lý Nanyang Singapore đã tạo cơ hội lớn cho những bạn trẻ mong muốn du học Singapore.

Cùng New Ocean tìm hiểu ngay sau đây!

Giới thiệu chung về Học viện quản lý Nanyang

Trường Học viện quản lý Nanyang, Singapore
Trường Học viện quản lý Nanyang, Singapore

Học viện Quản lý Nanyang (Nanyang Institute of Management – NIM) là một trong những trường đào tạo có uy tín và chất lượng cao tại Singapore, với số lượng du học sinh đông đảo, trường đã khẳng định được uy tín và tầm vóc của mình. Trường tự hào là một trong những trường đại học ở Singapore được nhận chứng chỉ EduTrust 4 năm của chính phủ. 

Học viện Quản lý Nanyang bao gồm 5 trường: Trường Kinh doanh, Trường Du lịch & khách sạn, trường Kỹ thuật, Trường Giáo dục Mầm non, Trường Hậu cần và Trường Ngôn ngữ – cung cấp các khóa học từ Chứng chỉ, bằng cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân, cũng như Thạc sỹ và các chương trình sau đại học khác. Tất cả các giảng viên đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Thông báo về học bổng ưu đãi mới của học viện quản lý Nanyang Singapore

Các thành tích đáng nể của Học viện quản lý Nanyang
Các thành tích đáng nể của Học viện quản lý Nanyang
  • Giảm 50% phí đăng ký nhập học
Còn lại S$214
  • Tặng phiếu tiền mặt S$1,000 (sau khi nhập học)
Khi đăng ký bất kỳ chương trình Cao Đẳng (Diploma, Year 1) và Sau đại học (Postgraduate Diploma) – Trừ CĐ kỹ sư xây dựng 
  • Học bổng khuyến học S$2,000 (trừ vào học phí)
Khi đăng ký bất kỳ chương trình Cao Đẳng Nâng Cao (Advanced Diploma, Year 1+Year 2) 
  • Học bổng khuyến học S$3,000 (trừ vào học phí)
  • Tặng Mini Laptop 
Khi đăng ký chương trình Thạc sĩ-MBA

Thời gian áp dụng: từ 01/07/2018 đến 30/09/2018

****** ( Lưu ý: Ưu tiên các hồ sơ nộp sớm.)

Học viện quản lý Nanyang đào tạo đa dạng các khóa học từ tiếng Anh, chứng chỉ, dự bị đại học, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân, đến thạc sỹ.

Đặc biệt, đối với khóa học liên quan đến quản lý nhà hàng khách sạn, sinh viên có cơ hội thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore với mức lương trợ cấp lên đến 1000 SGD một tháng. Hiện tại có khoảng 200 sinh viên Việt Nam đang học tại trường.

Công ty tư vấn du học New Ocean là đại diện tuyển sinh uy tín hàng đầu của Học viện quản lý Nanyang tại Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết về du học và các chương trình học bổng du học Singapore xin vui lòng liên hệ qua Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122.