Tin Visa Du Học

Chúc mừng Vũ Văn Hữu nhận visa du học Singapore

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất Nam Định giàu truyền thống hiếu học, ngay từ nhỏ Vũ Văn Hữu đã nhen nhóm ước mơ du học để được tự lập và khẳng định bản thân. Sau thời gian dài kiên trì cố gắng, Vũ Văn Hữu đã nhận được tấm visa du học Singapore. Đây không chỉ là tấm vé thông hành giúp Hữu có thể du học Singapore mà còn là nấc thang đầu tiên trong con đường chinh phục thành công của Vũ Văn Hữu.

Vũ Văn Hữu chụp ảnh kỷ niệm khi nhận visa du học Singapore

Vũ Văn Hữu chụp ảnh kỷ niệm khi nhận visa du học Singapore

Nhìn thấy thành công của anh trai khi là chủ một doanh nghiệp, được nghe chị gái kể về điều kiện học tập cùng chất lượng cuộc sống tuyệt vời khi du học Úc, khao khát được học tập ở nước ngoài càng trở nên cháy bỏng trong tâm trí Hữu.

Nói về lý do du học của mình, Hữu nói: “Mình được biết bất cứ một doanh nghiệp nào nếu muốn tồn tại và phát triển thì đều cần có người lãnh đạo giỏi để đưa doanh nghiệp đi đúng hướng. Thêm vào đó, nền kinh tế của Việt Nam đang trong thời kỳ mở cửa, có rất nhiều doanh nghiệp của nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Tất cả những doanh nghiệp này họ đều rất cần nhân sự có trình độ quản lý và đối với những quản lý có trình độ ngoại ngữ tốt thì sẽ là một lợi thế trong công việc.”

Để chuẩn bị cho kế hoạch du học của mình, ngay khi theo học THPT, Vũ Văn Hữu đã dành thời gian ôn luyện tiếng anh và đạt được kết quả IELTS 4.5.

Chia sẻ về kế hoạch trong thời gian tới, Hữu cho biết: “Em dự định sẽ theo học khóa tiếng Anh tại Singapore để nâng cao trình độ của mình. Tiếp đó, em sẽ học tại cao đẳng thương mại và học lên cử nhân thương mại chuyên ngành kinh doanh quốc tế tại trường Curtin Singapore. Hoàn thành chương trình học tập tại Singapore, em dự định sẽ học chuyển tiếp sang đại học Curtin tại Úc.”

Một ước mơ nữa lại được chắp cánh, New Ocean xin được chúc mừng cho thành công ban đầu của Hữu. Chúc Hữu luôn giữ cho mình lòng nhiệt huyết và say mê như thế để vượt qua mọi khó khăn và sớm thành công với những dự định trong tương lai.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận