Du Học Singapore Tin Visa Du Học

Chúc mừng visa du học Singapore trường ERC Institute: Nguyễn Hải Đăng

Cùng lắng nghe những lời tâm sự của chàng trai 25 tuổi Nguyễn Hải Đăng đã nói lên sự quyết tâm của bạn trên con đường chinh phục tri thức. New Ocean xin chúc mừng Nguyễn Hải Đăng nhận được visa du học Singapore. Chúc bạn vẫn luôn giữ vững được quyết tâm của mình trên chặng đường dài phía trước.

Là một cử nhân trường Y nhưng lại có hứng thú với kinh doanh, sau khi tốt nghiệp ra trường em làm việc tại một trung tâm chăm sóc khách hàng, hoàn toàn không liên quan đến ngành nghề mà em đã học. Càng tiếp xúc nhiều với nền kinh tế, tình yêu dành cho kinh doanh của em ngày càng lớn.

Em biết dù có kinh nghiệm làm việc nhưng không có nền tảng kiến thức vững chắc thì cũng không thể tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Tri thức là biển cả bao la. Vì vậy, em quyết tâm lên đường du học Singapore để khám phá những chân trời tri thức mới về kinh doanh”.

 • Họ và tên: Nguyễn Hải Đăng
 • Năm sinh: 1993
 • Quê quán: Hà Nội
 • Tốt nghiệp cử nhân trường Đại học Y
 • Trường: ERC Institute
 • Ngành học: Khóa dự bị tiếng Anh + Diploma Quản lí kinh doanh + chương trình top-up Quản lí kinh doanh của Đại học Greenwich.
Campus sang chảnh của ERC Institute - nơi Đăng sẽ học tập trong thời gian sắp tới
Campus sang chảnh của ERC Institute – nơi Đăng sẽ học tập trong thời gian sắp tới

Lý do gì khiến Singapore thu hút bạn đấy vậy?

Trước hết, đất nước Singapore nổi danh thế giới với sự phát triển thần tốc về kinh tế. Chỉ trong vài chục năm, đất nước này đã vươn lên trở thành một trong những con rồng châu Á.

Điều thứ 2 em được biết, Singapore còn được biết đến như là đất nước được yêu thích nhất, đất nước sạch nhất, thông minh nhất thế giới. Ngoài thế mạnh về kinh tế, xã hội, nền giáo dục của Singapore rất được chú trọng đầu tư. Các trường đại học Singapore không chỉ có đội ngũ giáo viên giỏi mà còn liên kết chương trình học với nhiều trường đại học hàng đầu thế giới.

Đây là những lý do tại sao em quyết tâm chinh phục visa du học Singapore đến vậy.

Bạn có thể nói qua về ngôi trường bạn du học ở Singapore không?

Môi trường học tập năng động và thân thiện ở ERC
Môi trường học tập năng động và thân thiện ở ERC

ERC Institute (ERCI) được ERC Holdings (ERC) thành lập vào năm 2003 để cung cấp cho giáo dục sự khác biệt và nâng cao chất lượng dịch vụ giáo dục tại Singapore. Mục tiêu chính của trường là đào tạo và hướng dẫn một thế hệ lãnh đạo doanh nghiệp mới được trang bị các kỹ năng để phân tích và giải quyết những thách thức kinh doanh thế giới hiện nay.

Ngôi trường có những đặc điểm nổi bật khiến em bị thu hút như:

 • ERCI tin tưởng vào việc cung cấp một nền giáo dục nâng cao đẳng cấp thế giới để giúp bạn đạt được một tương lai tươi sáng hơn. Bất kể trình độ và kinh nghiệm làm việc của bạn là gì, học viện có chương trình cho phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • ERCI xem sinh viên là những cá nhân độc đáo và không phân loại chúng theo xu hướng học thuật. Nhà trường tin rằng tất cả sinh viên sẽ có thể đạt được những thành tích tốt miễn là sinh viên được hướng dẫn đúng.
 • ERCI cố vấn và chuẩn bị cho sinh viên là thế hệ tiếp theo của các xúc tác kinh doanh với các kỹ năng tiếp nhận và giải quyết những thách thức kinh doanh thực tế. Nhà trường cũng áp dụng cách tiếp cận toàn diện để khuyến khích tinh thần kinh doanh. Cách tiếp cận dựa trên thị trường đối với giáo dục kinh doanh đào tạo sinh viên thành các chất xúc tác kinh doanh hiệu quả.
 • Phương pháp giảng dạy và chương trình giảng dạy tập trung vào cách áp dụng bí quyết thực tế và kỹ năng để giải quyết các vấn đề kinh doanh.
 • Các giảng viên giàu kinh nghiệm đảm bảo rằng sinh viên hiểu được nội dung cơ bản trước khi chuyển sang cấp độ tiếp theo và sinh viên được tự do tham gia tổ chức các giờ hướng dẫn thêm với các giảng viên.
 • ERCI có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới.

Xin cảm ơn Hải Đăng với những chia sẻ trên!

Một lần nữa, New Ocean xin chúc mừng Hải Đăng đã nhận được visa du học Singapore trường ERC Institute. Chúc bạn đạt được thành công trên con đường mình đã chọn.

Còn rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên đang có trong mình ước mơ du học Singapore. Vậy thì hãy nhanh chóng đến với Công ty tư vấn du học New Ocean – chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn du học, chọn trường, là đại diện uy tín tuyển sinh của rất nhiều trường Đại học hàng đầu ở Singapore và đưa ra nhiều chính sách hợp lý giúp các bạn du học sinh thực hiện cơ hội du học của mình.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean để tìm hiểu rõ hơn (Hotline: Hà Nội  096 456 2233 // Tp.HCM  096 456 1122).