Tin Visa Du Học

Chúc mừng Dư Thị Hoài Thương nhận được visa du học Singapore

Lời đầu tiên, New Ocean xin chúc mừng cô gái Hoài Thương đã giành được visa du học Singapore trường MDIS theo đúng ước mơ của bạn. Đây chỉ bước chân đầu tiên của Hoài Thương trên con đường chinh phục tri thức vô hạn và khám phá thế giới muôn màu.

Bạn Dư Thị Hoài Thương nhận visa du học Singapore cùng đại diện công ty tư vấn du học New Ocean
Bạn Dư Thị Hoài Thương nhận visa du học Singapore cùng đại diện công ty tư vấn du học New Ocean
 • Họ và tên: Dư Thị Hoài Thương
 • Ngày sinh: 26/10/1996
 • Quê quán: Quảng Trị
 • Khóa học: Khóa Tiếng Anh
 • Du học trường: Học viện Quản lý Phát triển Singapore (MDIS)

Hoài Thương chia sẻ: ““Mình có một tình yêu mãnh liệt với đất nước Singapore xinh đẹp. Dù diện tích chỉ bằng một thành phố của Việt Nam thôi nhưng với sự nỗ lực và cố gắng phấn đấu không ngừng, đất nước này đã vươn lên trở thành “con rồng châu Á”. Vì thế mình luôn nuôi lớn ước mơ được du học Singapore và điểm dừng chân của mình chính là MDIS – ngôi trường giàu lịch sử của đảo quốc sư tử”

Tổng quan trường MDIS Singapore

Trường MDIS Singapore
Trường MDIS Singapore

Học viện phát triển quản lý Singapore (the Management Development Institute of Singapore – MDIS), thành lập năm 1956, là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại đất nước Singapore. Trong quá trình hoạt động giáo dục, MDIS không chỉ tập trung đào tạo về kiến thức mà còn mang tới những hoạt động kịch thích sự sáng tạo cho sinh viên. Trường luôn tin rằng những hoạt động xã hội sẽ giúp các học sinh phát triển toàn diện và có thêm nhiều trải nghiệm trong cuộc sống.

Đặc điểm nổi bật của ngôi trường

 • Liên kết cấp bằng với nhiều trường Đại học danh giá tại Anh, Úc, Mỹ; đảm bảo học sinh được cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ của các trường Đại học danh giá này.
 • Nhiều chuyên ngành của MDIS có 100% giảng viên đến từ Mỹ trực tiếp giảng dạy. Sinh viên chuyên ngành du lịch khách sạn được thực tập trong quá trình học với mức lương lên đến 71 triệu đồng.
 • MDIS hỗ trợ việc học tập của sinh viên với các công cụ trực tuyến Blackboard và công nghệ Video Streaming; cho phép sinh viên truy cập trực tuyến để xem lại bài giảng của thầy cô, các nguồn học tập và lưu ý của bài giảng bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu
 • Hằng năm, MDIS hỗ trợ nhiều suất học bổng du học Singapore lên đến 68 triệu đồng và hỗ trợ tài chính lên đến 43 triệu đồng dành cho học sinh sinh viên Việt Nam.
 • Hơn 400 giảng viên có trình độ cao được công nhận bởi các trường Đại học đối tác danh tiếng và hơn 200 nhân viên toàn thời gian tạo nên môi trường học tập toàn diện.
 • Tạo cơ hội thuận lợi cho sinh viên nếu muốn chuyển tiếp sang các nước khác như Úc, Anh, Mỹ trong quá trình du học.

Với những quyết tâm, nỗ lực và cố gắng của bản thân và chiếc visa du học Singapore trên tay, chắc chắn Hoài Thương sẽ thực hiện được giấc mơ của mình và thành công trong công việc và cuộc sống.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. (Hotline: Hà Nội ✆ 098 684 2885  Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Nguồn: newocean.edu.vn