Trường Đại Học Của Singapore

Các trường tư thục tại Singapore

Singapore có hơn 300 trường tư thục chuyên ngành thương mại, Công nghệ thông tin (CNTT), nghệ thuật và ngôn ngữ… cung cấp các khóa học đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập mạnh mẽ của đông đảo du học sinh cũng như học sinh trong nước.

Du học Singapore, du học sinh sẽ có nhiều cơ hội học tập bởi các trường tư thục có nhiều khóa học lấy chứng chỉ, bằng cao đẳng, cử nhân, và bằng sau đại học. Thông qua việc liên kết với các trường nổi tiếng trên thế giới ở Mỹ, Anh, Australia… các trường tư thục đã mang đến các cơ hội lấy chứng chỉ và văn bằng quốc tế chất lượng với mức chi phí phải chăng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các trường tư thục tại Singapore nhé.

Các trường tư thục tại Singapore
Các trường tư thục tại Singapore

1. Học viện Kế toán Singapore – SAA

Học viện kế toán Singapore thành lập từ năm 1985 – chi nhánh chính thức của học viện đào tạo kế toán chuyên nghiệp của Singapore (được viết tắt là ICPAS). SAA là một trong số ít những tổ chức giáo dục đầu tiên được nhận chứng chỉ Case Trust. Đây là chứng chỉ đảm bảo chắc chắn cho du học sinh rằng các trường tư thục có hệ thống và chế độ chăm sóc phúc lợi và quyền lợi sinh viên một cách thích hợp và chính đáng.

2. Học viện Informatics

Học viện Informatics Singapore thuộc Tập đoàn Giáo dục Informatics, một trong những tổ chức giáo dục và đào tạo lớn ở châu Á, với mạng lưới toàn cầu hơn 300 trung tâm ở gần 50 quốc gia. Trường đạt chứng nhận Edutrust dành cho các cơ sở đào tạo tư nhân tại Singapore và cũng vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn, đặc biệt là giải thưởng uy tín lớp học chất lượng SINGAPORE QUALITY CLASS và chương trình Bảo Vệ Sinh Viên CASE TRUST, giải thưởng ISO 9001 của Bộ Giáo Dục Singapore.

Học viện Informatics
Học viện Informatics

3. Học viện ERC

Học viện ERC Singapore là một trong năm trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc. Trường cũng tự hào là một trong chín trường tư đầu tiên của Singapore vinh dự đạt được những danh hiệu cao quý về chất lượng giáo dục như chứng nhận Edutrust (4 năm), S-CLASS, SQC.

4. Học viện Quản lý Nanyang

Học viện quản lý Nanyang được thành lập và đăng ký với bộ giáo dục Singapore vào năm 2001, trường có thế mạnh trong giảng dạy ngành quản trị du lịch khách sạn. Học sinh được học tập tại khu học xá nằm ngay vị trí trung tâm. Học sinh của Nanyang có cơ hội làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp, với cuộc sống hiện đại tại Singapore.