Trường Đại Học Của Singapore

Các trường đại học tư thục tốt nhất Singapore

Là một đất nước phát triển trên mọi mặt kinh tế, xã hội, Singapore hiện còn là một trong những đất nước hàng đầu thế giới về giáo dục, do đó thu hút nhiều học sinh, sinh viên từ mọi nơi trên thế giới đến đây để tiếp tục con đường học tập và sự nghiệp. Nếu như không đáp ứng đủ những điều kiện khó nhằn để vào những ngôi trường công lập hàng đầu như Đại học Quốc gia Singapore, Đại học Công nghệ Nanyang, Đại học Quản lý Singapore, thì các trường đại học tư thục chính là những lựa chọn giúp bạn thực hiện ước mơ du học Singapore. Hãy cùng New Ocean tìm hiểu về các trường đại học tư thục tốt nhất Singapore trong bài viết dưới đây nhé!

  1. SIM – trường đại học tư thục tốt nhất Singapore

Học viện Quản lý Singapore SIM – Singapore Institute of Management được biết đến là một trong những cơ sở đại học tốt nhất và vô cùng nổi tiếng của Singapore. Mặc dù học phí có thể hơi cao hơn do bản thân ngôi trường là tư lập, không có sự hỗ trợ về tài chính của chính phủ, nhưng rất xứng đáng với chất lượng giáo dục mà ngôi trường này cung cấp. SIM là ngôi trường có vị trí cao thứ 4 trong bảng xếp hạng những trường đại học tốt nhất Singapore. Học viện Quản lý Singapore SIM cung cấp đa dạng các khóa học nhưng đặc biệt nổi trội về các khóa học xã hội và tài chính.

SIM - Trường đại học tư thục tốt nhất Singapore
SIM – Trường đại học tư thục tốt nhất Singapore
  1. Học viện Kaplan

Đây cũng là một cơ sở giáo dục đại học vô cùng nổi bật của Singapore, đặc biệt cung cấp nhiều khóa học đa dạng của nhiều trường đại học chất lượng nổi tiếng trên thế giới.

Học viện Kaplan
Học viện Kaplan
  1. Học viện Phát triển Quản lý Singapore MDIS

Học viện Phát triển Quản lý Singapore MDIS nổi bật so với các trường tư thục khác bởi sự đa dạng các khóa học trên lĩnh vực kinh doanh, kinh tế. Là một ngôi trường tư lập với chất lượng giáo dục cao, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, nhưng học phí lại rất phải chăng.

Học viện Quản lý Phát triển Singapore
Học viện Quản lý Phát triển Singapore
  1. PSB

Học viện PSB được biết đến với những đóng góp to lớn cho nền giáo dục Singapore. Bên cạnh việc được công nhận là một trong những cơ sở giáo dục có chất lượng tốt nhấ Singapore, Học viện PSB còn có sự hợp tác thân thiết với nhiều tổ chức giáo dục lớn trên thế giới như các trường đại học của Úc và Anh.

PSB - một trong những trường đại học tư thục tốt nhất Singapore
PSB – một trong những trường đại học tư thục tốt nhất Singapore
  1. NAFA

NAFA là tên viết tắt của Nanyang Academy of the Fine Art, do đó ngôi trường này là lựa chọn hàng đầu cho các học sinh, sinh viên yêu thích các môn nghệ thuật. NAFA cung cấp cho sinh viên hầu hết các khóa học về nghệ thuật, đồng thời có một số khóa âm nhạc.

Trường tư thục NAFA, Singapore
Trường tư thục NAFA, Singapore

Trên đây New Ocean đã điểm qua 5 trường đại học tư thục tốt nhất Singapore, các bạn hãy tìm hiểu thêm nhiều thông tin về du học Singapore trong những bài viết khác để có sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai của mình nhé!