Visa Du Học

New Ocean chúc mừng Bùi Quang Huy nhận visa du học Singapore

Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, Bùi Quang Huy luôn ấp ủ cho mình giấc mơ đi du học để tiếp cận nền giáo dục của các quốc gia phát triển. Bằng sự quyết tâm và nỗ lực của bản thân, Quang Huy đã nhận được tấm visa du học Singapore. Đây thành quả rất xứng đáng cho những quyết tâm và thời gian chờ đợi của Quang Huy.

Bùi Quang Huy nhận visa du học Singapore

Bùi Quang Huy nhận visa du học Singapore

Với niềm đam mê công nghệ thông tin từ nhỏ, Quang Huy luôn muốn được học cao hơn nữa để thỏa mãn được niềm đam mê của Mình. Sau khi hoàn thành chương trình học tại Việt Nam, Quang Huy bắt tay ngay vào để thực hiện ước mơ đó.

Du học Singapore, Quang Huy sẽ bắt đầu bằng khóa học tiếng Anh dự bị. Sau đó, bạn sẽ theo học khóa cao đẳng nâng cao và tiếp tục học lên cử nhân ngành CNTT tại TMC Academy- một học viện đầu tiên tại Singapore nhận chứng nhận Case Trust.

Được thành lập từ năm 1981 để đáp ứng nhu cầu học tập của công chúng, đến nay TMC Academy đã đạt được rất nhiều thành tích đáng kể như: chứng nhận chất lượng ISO 9001:2000, chứng nhận về lớp học chất lượng SQC do hiệp hội tiêu dùng Singapore cấp…Trường nổi bật với các chuyên ngành đào tạo trong các lĩnh vực như: truyền thông đại chúng và công nghệ thông tin, kế toán, nghệ thuật, kinh doanh….

Sẽ còn rất nhiều khó khăn đang đón chờ Quang Huy ở phía trước nhưng chúng tôi tin vào ý chí và quyết tâm của bạn. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trải qua những khó khăn trên chặng đường du học.

Chúc bạn học tập tốt và sớm thành công trong tương lai!

Đăng bình luận