Trường Đại Học Của Singapore

7 lý do nên chọn Đại học Quản lý Singapore

Đại học Quản lý Singapore (Singapore Management University) là một trong những trường đại học tự trị hàng đầu ở Singapore, nổi bật với chuyên ngành nghiên cứu kinh doanh và quản trị. SMU cung cấp các chương trình giáo dục kiểu Mỹ dựa trên mô hình của trường Wharton, ĐH Pennsylvania.

Từ phương pháp giảng dạy độc đáo đến cơ hội đi vòng quanh thế giới để phát triển việc học tập, có thể kể thêm hàng loạt những lý do để Đại học Quản lý Singapore trở thành trường đại học ngày càng thu hút nhiều sinh viên trên thế giới. Hãy cùng New Ocean tìm ra 7 lý do nên chọn Đại học Quản lý Singapore nổi bật nhất nhé!

7 lý do nên chọn Đại học Quản lý Singapore
7 lý do nên chọn Đại học Quản lý Singapore
  1. Phương pháp giảng dạy độc đáo – lý do nên chọn Đại học Quản lý Singapore

Với phương châm tăng cường học hỏi và chia sẻ, SMU luôn khuyến khích sinh viên của mình nói lên suy nghĩ thông qua các hoạt động nhóm trong lớp học, thể hiện những quan điểm cá nhân, có sự tương tác và tranh luận tích cực. Từ đó sinh viên được rèn luyện khả năng tư duy, trở nên tự tin và có những chính kiến rất riêng, rất sáng tạo.

  1. Liên kết toàn cầu

Du học Singapore tại SMU, sinh viên dù là người bản địa hay đến từ các quốc gia khác đều được công bằng trong cơ hội tiếp xúc với toàn cầu. SMU cung cấp cho sinh viên những cơ hội học tập tại nước ngoài Singapore thông qua các chương trình trao đổi với đối tác ở nước ngoài, kéo dài khoảng 6 tháng, hoặc các chương trình trại hè, chương trình thực tập hoặc thực hiện các dự án dịch vụ cộng đồng. Với những cơ hội này, sinh viên có thể đạt được thành tựu trong thể hiện quan điểm cá nhân, mở rộng quan hệ với bạn bè quốc tế.

Theo thống kê, 84% sinh viên SMU có cơ hội đi đến các nước ngoài Singapore, trao đổi với 218 trường đại học đối tác trên khắp thế giới.

  1. Thực tập

Cơ hội thực tập khi học tại trường Đại học Quản lý Singapore giúp cho sinh viên có những hiểu biết sâu và thực tế về giá trị của ngành mình theo học, đồng thời tăng khả năng được nhận làm việc tại các cơ sở thực tập sau khi ra trường. Theo thống kê, có trên 10.000 công ty nhận sinh viên SMU thực tập. Trên 50% sinh viên của trường thực tập từ 2 đến 6 công việc. 55% sinh viên có được việc làm trước khi tốt nghiệp trường.

  1. Cơ hội việc làm cao

Tạo cho sinh viên cơ hội có việc làm ngay khi ra trường là những ưu tiên hàng đầu của trường Đại học Quản lý Singapore. Để chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng với môi trường làm việc sau khi ra trường, SMU tổ chức các chương trình bổ trợ kĩ năng trong sự nghiệp, cung cấp các nguồn tìm kiếm việc làm, các buổi trao đổi gặp gỡ với những nhà tuyển dụng tương lai cũng như những chuyên gia tư vấn cho sinh viên. Con số thống kê cho thấy tỉ lệ sinh viên SMU có việc làm sau khi ra trường với mức lương cao là 92%.

  1. Chương trình giáo dục sáng tạo

Với công thức tạo bởi kĩ năng học những giáo trình khắc nghiệt, những kĩ năng mềm và kĩ năng có một trái tim tâm huyết, chương trình giáo dục của SMU đảm bảo tạo ra những thế hệ sinh viên toàn diện cả về năng lực làm việc và những kĩ năng xã hội, trở thành những cá nhân có đóng góp cho xã hội.

  1. Cơ hội học song bằng và chuyên ngành thứ hai

Phát triển tối đa tiềm năng của sinh viên, SMU tạo cơ hội bằng cách tăng tính linh hoạt ở các chương trình học của mình. SMU cung cấp cho sinh viên những lựa chọn phổ biến trong 15 chương trình kết hợp song bằng và 21 chuyên ngành thứ 2. 70% sinh viên SMU lựa chọn học song bằng hoặc học thêm chuyên ngành thứ 2.

  1. Giảng viên và nhân viên xuất sắc

Sinh viên của Đại học Quản lý Singapore được giảng dạy bởi những giáo sư đầu ngành, những người tâm huyết luôn tìm kiếm và nâng cao những phương pháp giảng dạy sáng tạo, từ đó có thể truyền cảm hứng cho sinh viên trở thành những người học tập và suy nghĩ tích cực. Trường Đại học Quản lý Singapore còn là môi trường của sự đa dạng văn hóa với 320 giảng viên và nhân viên đến từ 30 quốc gia, giúp cho sinh viên được tiếp nhận những kiến thức đa dạng để phát triển tối đa tiềm năng cá nhân. Tại SMU, các giảng viên không chỉ là chuyên gia giảng dạy, họ còn là những người hướng dẫn, những người bạn.

✔ Trên đây là 7 lý do nên chọn Đại học Quản lý Singapore, các bạn hãy tiếp tục theo dõi những thông tin hữu ích về du học Singapore nhé!