5 lí do bạn nên du học Singapore ngay lập tức
Giới Thiệu Singapore

5 lí do bạn nên du học Singapore ngay lập tức

Mỗi năm, Singapore chào đón tới hàng nghìn du học sinh từ nhiều quốc gia trên thế giới. Với sự nổi bật về kinh tế, giáo dục, văn hóa, quốc gia Sư tử luôn nằm trong top những điểm du học hàng đầu châu Á. Hãy cùng New Ocean điểm 5 lí do bạn nên du học Singapore ngay lập tức .

5 lí do bạn nên du học Singapore ngay lập tức - Nền giáo dục lớn
5 lí do bạn nên du học Singapore ngay lập tức – Nền giáo dục lớn

5 lí do bạn nên du học Singapore ngay lập tức – Nền giáo dục lớn

Tiêu chí đầu tiên khi chọn điểm đến du học là nền giáo dục. Singapore là quốc gia nhỏ bé nhưng lại sở hữu nền giáo dục không nhỏ chút nào. Hệ thống trường học tại đây rất đa dạng gồm cả trường công và trường tư. Có nhiều chuyên ngành khác nhau cho bạn chọn lựa. Chương trình học sẽ trang bị kiến thức cho học sinh từ A đến Z. Các chứng nhận giáo dục được nhiều quốc gia khác công nhận như Anh, Mỹ,…

Singapore là điểm tụ hội của nhiều tổ chức giáo dục toàn cầu. Navitas – Tổ chức giáo dục hàng đầu Anh quốc. Kapland Inc – Tổ chức giáo dục cung cấp các khóa học kinh tế- kế toán-tài chính tốt nhất. JCUS – Cơ sở giáo dục của trường James Cook Australia, trường đại học top 10 của Úc….

5 lí do bạn nên du học Singapore ngay lập tức – Du lịch khắp Đông Nam Á

Singapore nằm ở Đông Nam Á, do đó, chi phí đi lại giữa Singapore và Việt Nam tương đổi rẻ. Bên cạnh đó, từ Singapore, sinh viên có thể dễ dàng sang Thái Lan, Malaysia … Đây đều là những điểm du lịch bậc nhất khu vực Thái Bình Dương.

Sinh viên có thể đi du lịch bằng xe khách đường dài, bằng tàu hay máy bay. Chi phí đi lại rất rẻ và thời gian di chuyển nhanh chóng. Du học Singapore, bạn có thể dành trọn ngày nghỉ cuối tuần tại những nơi du lịch đẹp nhất Đông Nam Á.

5 lí do bạn nên du học Singapore ngay lập tức – Học ngoại ngữ

Du học Singapore cũng là cách cải thiện tiếng Anh vượt bậc.
Du học Singapore cũng là cách cải thiện tiếng Anh vượt bậc.

Bạn nói ngôn ngữ gì tại Singapore? Tiếng Anh như ngôn ngữ chính thức tại quốc gia Sư tử. Mọi khóa học, tài liệu giáo dục đều được viết bằng tiếng Anh. Chính vì vậy, du học Singapore cũng là cách cải thiện tiếng Anh vượt bậc.

Bên cạnh tiếng Anh, tiếng Trung cũng là ngôn ngữ được nhiều người dùng tại Singapore. Ngoài ra còn tiếng Mã Lai và tiếng Tamil. Chi phí học tiếng tại Singapore tương đối rẻ hơn so với chính gốc.

5 lí do bạn nên du học Singapore ngay lập tức – Thành phố an toàn

Singapore là quốc gia nổi tiếng với an ninh xã hội luôn được bảo đảm ở mức cao. Luật pháp tại đây rất nghiêm khắc. Bạn sẽ phải học cả đống luật quy phạm những điều tưởng chừng như rất nhỏ. Nhưng người dân Singapore lại không thấy bị bó buộc. Ngược lại, họ chấp nhận và tuân thủ luật với ý thức trách nhiệm cao. Đó chính là lí do mà Singapore từng được xếp thứ 2 trên danh sách thành phố an toàn nhất thế giới năm 2015.

5 lí do bạn nên du học Singapore ngay lập tức – Ẩm thực thu hút

Du học là chuyến đi khám phá miền đất mới và thật thiếu sót nếu bỏ qua những món ngon. Người Singapore rất thích ăn bên ngoài. Bạn có thể tìm thấy những con phố ẩm thực mở suốt ngày đêm tại Singapore. Có hẳn dãy phố riêng về ẩm thực Trung Hoa, ẩm thực Ấn Độ,…. Bên cạnh thưởng thức ẩm thực, bạn cũng có thể trải nghiệm các văn hóa riêng của các quốc gia.

Trên đây là 5 lí do bạn nên du học Singapore ngay lập tức . Khám phá thêm nhiều điều thú vị khác về Singapore, mời bạn đọc thêm tại: