Tư vấn Du Học Singapore

3 trường nên chọn khi du học Singapore chuyển tiếp Úc

Hiện nay, chính sách xét duyệt visa Úc từ năm 2016 có nhiều thay đổi và thắt chặt hơn. Do đó, du học Singapore chuyển tiếp Úc trở thành xu hướng được rất nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn.

Chương trình chuyển tiếp này giúp bạn tiết kiệm học phí nhưng vẫn được học giáo trình giống như các bạn ở Úc, dễ dàng có được Visa Úc hơn và quan trọng nhất là bằng cấp của bạn do chính các trường ở Úc cấp.

Du học Singapore chuyển tiếp Úc
Du học Singapore chuyển tiếp Úc

Dưới đây là danh sách 3 trường đại học Singapore học chuyển tiếp Úc tốt nhất:

  1. Đại học Curtin Singapore

Đại học Curtin là một trong những trường đại học công lập hàng đầu tại Úc và nằm trong top 3% các đại học tốt nhất trên thế giới theo đánh giá của QS World University Rankings 2014. Các khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy so với Curtin, Úc. Sinh viên học tập tại Curtin Singapore được nhận bằng tương đương như học tại Úc với học phí thấp hơn 40%.

Với những sinh viên theo học các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ tại Curtin Singapore sẽ được chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo khác của đại học công lập Curtin, Úc tại thành phố Sydney và Perth bất kì lúc nào. Trường sẽ hỗ trợ tốt nhất sinh viên trong việc chuyển điểm, xin thư mời để việc du học Singapore chuyển tiếp Úc được thuận lợi nhất. Ưu điểm lớn nhất của cách học này là cơ hội đạt visa Úc của sinh viên sẽ rất cao.

  1. Đại học James Cook Singapore (JCU-Singapore)
Đại học James Cook Singapore
Đại học James Cook Singapore

Đại học James Cook (JCU) là trường đại học ngoài công lập đầu tiên tại Úc được trao EduTrust Star.  Trường còn nằm trong Top 4% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới  theo ARWU Rankings và xếp hạng chuẩn 5 sao ở 4 tiêu chí bao gồm cả việc làm sau tốt nghiệp. Đặc biệt, sinh viên theo học ngành Kinh doanh và IT có thể tham gia chương trình trao đổi sinh viên ở 65 trường Đại học liên kết tại 23 quốc gia trên thế giới với học phí chỉ như tại Singapore.

Hiện tại, JCU Singapore có chương trình chuyển tiếp sang Úc dành riêng cho sinh viên theo học chuyên ngành:

  • Cử nhân: Marketing, Quản trị Du lịch – Khách sạn, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị du lịch, Kế toán, Quản lí Sự kiện và Thể thao, Quản lí Tài chính, Hệ thống thông tin và thực tiễn kinh doanh
  • Thạc sĩ: Quản trị Kinh doanh (MBA)

Sinh viên sẽ được học tập 02 học kỳ tại Úc với mức học phí như tại Singapore và toàn bộ vấn đề visa chuyển qua Úc học được đảm bảo 100%, do bộ phận Student Services của nhà trường đảm nhiệm. Sinh viên không phải quay về Việt Nam làm visa chuyển sang Úc.

  1. Học viện Kaplan, Singapore
Học viện Kaplan, Singapore
Học viện Kaplan, Singapore

Học viện Kaplan, Singapore là một tổ chức giáo dục có uy tín của khu vực, cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Kaplan Singapore là thành viên của Tập đoàn KAPLAN (Mỹ) – tổ chức giáo dục toàn cầu với hơn 1 triệu sinh viên, 24.000 nhân viên và 400 khu học xá trên toàn thế giới.

Kaplan Singapore  là một trong số ít những tổ chức giáo dục tư đầu tiên đạt chứng nhận EduTrust. Kaplan có chương trình liên kết với Đại học Murdoch, Úc – Top 2% các trường Đại học tốt nhất thế giới cho phép sinh viên du học Singapore chuyển tiếp Úc sau 8 tháng học chương trình cao đẳng tại Singapore. Sinh viên sẽ được trường hỗ trợ, tạo điều kiện chuyển điểm, xin thư mời để có thể hoàn thành hồ sơ chuyển tiếp dễ dàng nhất.

Đăng bình luận